Bảng giá tổ yến thô loại 2 và Cách phân biệt tổ yến thật & tổ yến giả

Hiện nay câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên Google cùng các nền tảng internet khác đó là Bảng giá tổ yến sào thô loại 2; Cách phân biệt tổ yến thật và tổ yến giả; Mua yến sào thô ở đâu uy tín chất lượng. Nắm bắt được thị hiếu và những băn khoăn của khách hàng, HOÀNG GIA YẾN VIỆT xin chia sẻ với bạn đọc cụ thể về bảng giá mới nhất của tổ yến sào thô loại 2 cũng như một vài lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm yến sào.

Tìm hiểu về bảng giá tổ yến sào thô loại 2 - Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT
Tìm hiểu về bảng giá tổ yến sào thô loại 2 – Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT

Khái niệm cơ bản về Tổ yến sào thô và bảng giá tổ yến sào thô loại 2

Yến sào thô là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên trên các vách đá hoặc từ các nhà nuôi yến. Vì vậy sản phẩm thường chứa các tạp chất gồm: bụi bẩn, các sợi lông và phân của chim yến, hoặc các loại côn trùng sâu bọ mà chim mẹ tha về làm thức ăn cho chim yến con.

Như mọi người cũng đã biết Yến Sào Khánh Hòa – HOÀNG GIA YẾN VIỆT là nhà nuôi chim yến chính chủ không qua trung gian hoặc bất kỳ cá nhân đơn vị nào khác nên giá luôn bình ổn, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng để luôn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá tận gốc nhà nuôi yến.

Nhà nuôi yến sào chính chủ HOÀNG GIA YẾN VIỆT Khánh Hòa
Nhà nuôi yến sào chính chủ HOÀNG GIA YẾN VIỆT Khánh Hòa

Bảng giá tổ yến sào thô loại 2 tại yến sào Hoàng Gia Yến Việt

TÊN SẢN PHẨM GIÁ HỘP 50gr GIÁ HỘP 100gr
Tổ Yến Thô SUPER VIP 1.650.000 VND 3.200.000 VND
Tổ Hồng Yến Thô Loại 1 1.950.000 VND 3.800.000 VND
Tổ Yến Thô Loại 1 1.500.000 VND 2.900.000 VND
Tổ Yến Thô Loại 2 (Tổ Góc) 1.350.000 VND 2.600.000 VND
Chân Yến Thô VIP 1.550.000 VND 3.000.000 VND
Chân Yến Thô Loại 1 1.400.000 VND 2.700.000 VND

Cách phân biệt tổ yến thật và tổ yến giả

Như chúng ta đã biết, tổ yến sào là một trong những loại thực phẩm quý giá với lượng dưỡng chất cực kỳ cao, rất tốt cho sức khỏe con người. Chính vì giá trị kinh tế cao nên hiện nay trên thị trường yến sào đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm yến sào giả khiến người tiêu dùng khó nhận biết được và không an tâm khi mua yến. Bằng nhiều cách làm giả tinh vi khác nhau nhằm tăng lợi nhuận, nhiều cơ sở cung cấp yến đã làm giả thành công yến sào dưới mác “Tổ yến sào nguyên chất”. Người tiêu dùng nếu ăn phải yến sào giả chẳng những không xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra, mà còn khiến tiền mất tật mang gây hại đến sức khỏe người dùng. Cùng HOÀNG GIA YẾN VIỆT tìm hiểu để phân biệt yến sào thật hay đã được làm giả một cách tinh vi nhé! =>Bạn đang xem bài viết: bảng giá tổ yến sào thô loại 2 <=

Cách 1: Nhận biết bằng mắt thường

Tổ yến giả thường được làm giả rất tinh vi bằng tinh bột, lòng trắng trứng và sụn cước cá. Nếu chỉ nhìn sơ qua bạn không thể nào phân biệt được đâu là tổ yến sào giả – đâu mới là tổ yến sào thật, bởi những tổ yến làm giả ngày càng làm quá tinh vi hơn trước, rất dễ dàng đánh lừa thị giác của người mua, nhất là đối với những người mới dùng yến sào.

Nhưng nếu bạn chỉ cần chú ý quan sát kỹ hơn một chút là có thể phân biệt thật giả ngay. Tổ yến thật thường khá thô, cứng và xơ; còn tổ yến giả sẽ mềm hơn khá nhiều. Nếu bạn đưa tổ yến thật lên cao trước ánh sáng mặt trời, bạn sẽ thấy ánh sáng xuyên qua những sợi yến và bạn sẽ thấy sợi yến có màu trắng đục và xen giữa nó là những sợi lông chim yến; còn đối với tổ yến giả khi đưa trước ánh sáng mặt trời thì sợi yến có hiện tượng phản quang và có màu trắng trong suốt.

Bảng giá tổ yến sào thô loại 2 và cách phân biệt tổ yến thật và tổ yến giả
Cách phân biệt tổ yến thô thật và tổ yến thô giả nhờ ánh nắng mặt trời

Cách 2: Nhận biết qua màu sắc

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tổ yến cho rằng yến sào có 3 loại: bạch yến – hồng yến – huyết yến.

 • Bạch yến: tổ yến thật có màu trắng đục như nước rượu gạo, thi thoảng màu sẽ ngả vàng; còn tổ yến giả có màu trắng tinh.
 • Hồng yến: có màu hồng nhạt hoặc cam nhạt; hồng yến giả có màu hồng nhân tạo, nhìn rất không tự nhiên.
 • Huyết yến: yến huyết tự nhiên có màu ngà đỏ đến đỏ như gấc, nhưng màu đỏ thẫm; còn huyết yến giả sẽ có màu đỏ tươi hoặc đỏ sáng do nhuộm hóa chất .

Cách 3: Nhận biết qua mùi – vị 

1. Nhận biết thông qua mùi:

 • Tổ yến sào thô thật:

Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh yến sào lâu năm, tổ yến thật thường có mùi tanh của nước biển, hơi có mùi ẩm mốc nhẹ do chim yến làm tổ trong hang ẩm ướt hoặc bên trong nhà yến có độ ẩm cao. Do được làm từ nước dãi, tổ yến thật sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng để lâu vẫn không bị đổi mùi, mùi tanh này khác với mùi của các thực phẩm thông thường khác. Đặc biệt, sau khi chưng lên thì mùi tanh đặc trưng của yến sào vẫn còn (ít hay nhiều tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi tổ yến).

 • Tổ yến sào thô giả:

Trong khi đó, tổ yến thô giả là sản phẩm đã được các cơ sở pha trộn chất phụ gia, thêm các loại sợi rau câu, mủ trôm, đường,… để làm tăng trọng lượng và dùng chất tẩy trắng để làm cho hình thức tổ yến đẹp hơn. Khi sờ vào tổ yến giả, các sợi yến khít chặt vào nhau và mềm mịn hơn so với sợi yến thật. Tổ yến thô giả/ pha trộn sẽ có mùi tanh như mực, cá khô, không có mùi thơm đặc trưng mà thậm chí còn lẫn cả mùi của hóa chất, chất tẩy trắng… Hoặc cũng có khi yến giả mang mùi tanh của lòng trắng trứng, một trong những chiêu tăng trọng của các gian thương, nếu để lâu qua thời hạn 3 – 6 tháng sẽ bị oxy hóa và có mùi hôi rất nồng gây khó chịu. Hoặc tổ yến đã qua xử lý hóa chất sẽ không còn mùi nữa.

2. Nhận biết thông qua vị:

 • Tổ yến thật ngoài mùi tanh đặc trưng thì khi nếm chúng ta sẽ không thấy được vị gì cả.
 • Tổ yến giả thường được áo đường trong quá trình sổ lông, sau khi ngâm nước để vệ sinh rút lông họ sẽ nhúng các sợi yến vào nước đường để tăng trọng. Cách nhận biết là ta sẽ nếm tổ yến nếu có vị ngọt hoặc mặn thì chắc chắn tổ yến đã bị tăng trọng bằng đường. Khi đun sôi yến sào giả sẽ có vị hắc hoặc khét.

Cách 4: Nhận biết qua đặc điểm hình dạng, cấu trúc tổ yến

1. Về hình dạng:

 • Tổ yến sào thật:

Tổ yến thật có hình dáng bên ngoài cũng khá dễ để nhận biết. Đối với những tổ yến già bạn sẽ cảm thấy tổ dày cầm đầm tay hơn, các sợi yến đều nhau và có hình vòm cung, phần đáy không bị bể gãy. Tổ yến thật được làm từ nước dãi chim yến nên thường có sự chồng chéo và gắn liền với nhau thành nhiều lớp sợi trông như xơ mướp, thành hình nguyên khối với các bề mặt nhẵn và ánh nắng mặt trời có thể xuyên qua.Tất cả các loại tổ yến thật đều có vành tổ mỏng, chân tổ lại khá dày để có thể bám chặt vào vách đá. Mỗi tổ yến có trọng lượng khoảng từ 4 – 15g, dài từ 7 – 10cm, chiều ngang khoảng từ 5 – 6cm và cao khoảng 4 – 5cm. Trong tổ yến có hàm lượng protein chiếm đến 40%-60% cùng với rất nhiều nguyên tố vi lượng, axit amin, hoàn toàn không có tinh bột.

Bảng giá tổ yến sào thô loại 2 và Cách phân biệt tổ yến sào thật - tổ yến sào giả.
Cách phân biệt tổ yến sào thô thật – tổ yến sào giả thông qua cấu trúc và hình dạng của tổ yến
 • Tổ yến sào giả:

Tổ yến giả cũng được làm từ những sợi yến chồng chéo lên nhau nhưng được làm bằng cách tinh xảo và công phu. Tuy nhiên, thực chất bên trong những tổ yến này lại là những hỗn hợp được cấu tạo chủ yếu bằng tinh bột, agar, lòng trắng trứng và sụn cước cá. Đây là cách chế biến yến sào tinh vi, giống hệt yến sào thật. Ngoài ra, các tổ yến giả còn được làm bằng các loại keo Agenat trộn lẫn cùng với loại tinh bột mỳ hoặc tinh bột sắn.

2. Về cấu trúc:

Ngâm yến sào trong nước sạch, nếu sau 2 – 3 phút mà yến đã nở ra thì đó là yến giả vì yến giả sẽ bị nhão vì cấu trúc chủ yếu là tinh bột. Còn đối với yến thật thì dù ngâm hay đun từ 10 – 20 phút, yến đều không bị tan hay nhão mà chỉ nở đều, còn nguyên vẹn từng sợi yến. Trường hợp khi ngâm mà yến không tan ra có thể do yến được làm giả hết sức tinh vi thì lúc đó ta sẽ đem đun yến trong vòng 5 phút, lúc đó yến giả sẽ bị tan và có mùi khét còn yến thật thì không.

Cách 5: Nhận biết qua độ dày và độ dài của sợi yến

 • Tổ yến sào nguyên chất được dệt từ nước dãi chim yến, chim yến sẽ kéo sợi từ chân bên này sang chân yến bên kia để kết thành tổ, phải trải qua rất nhiều ngày chim yến mới có thể hoàn thiện xây tổ. Do làm thủ công nên các sợi yến tự nhiên sẽ có sự dài – ngắn, mỏng – dày khác nhau. Khi ngâm tổ yến vào nước, các sợi yến nở tơi ra, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy rõ điều này.
 • Còn tổ yến giả, do được tạo ra bằng dụng cụ nên các sợi yến thường rất đều và giống nhau cả về chiều dài lẫn độ dày.

Cách 6: Nhận biết qua độ đàn hồi của sợi yến

Một cách nữa để kiểm chứng xem liệu yến này là thật hay giả đó chính là dựa vào độ đàn hồi của tổ yến khi ấn nhẹ. Nếu là tổ yến thật thì khi bóp nhẹ chúng ta sẽ cảm nhận được độ giòn và dễ gãy. Còn yến giả thường mềm và có độ đàn hồi nhất định.

Bảng giá tổ yến sào thô loại 2 và Cách nhận biết tổ yến thật - tổ yến giả.
Nhận biết tổ yến thật – giả thông qua độ đàn hồi của sợi yến

 

Cách 7: Nhận biết qua độ nở khi ngâm nước

Như HOÀNG GIA YẾN VIỆT đã nói bên trên, khi ngâm nước tổ yến thật sẽ không bị tan, còn về độ nở của yến sào thì:

 • Yến sào giả dùng tinh bột hay đã qua xử lý lòng trắng trứng, đường hoặc các thành phần khác khi ngâm sẽ nở rất ít, vì sợi yến được bao bọc bởi các chất phụ gia làm cho sợi yến thật bị chai sần và không nở. Khi ngâm nước ta bóp vào sợi yến sẽ nhanh chóng nhão ra. Sau khi ngâm hoặc chưng lên vớt ra thì lượng yến thật còn lại rất ít vì tổ đã bị pha trộn vào đã làm tan mất.
 • Yến sào thật thời gian nở của sợi yến sẽ dài hơn, không bao giờ bị nhão trong quá trình ngâm bằng nước; khi ngâm cho ra sợi yến nở rất nhiều, tỷ lệ yến sau khi nở trung bình là 6 lần. Sau khi nở, sợi yến trong nhưng khi chưng lên sẽ không bao giờ bị tan mất. Ngoài ra, khi ngâm nở yến thật thì màu nước sẽ không thay đổi, đối với yến sào giả các chất hóa học phụ gia sẽ hòa tan lẫn vào trong nước vì thế sẽ khiến nước đổi màu. Đây cũng là một trong những cách phân biệt khá hay mà người sành yến thường dùng để phân định yến thật và giả.
Phân biệt tổ yến sào thật - tổ yến sào giả bằng phương pháp ngâm nước
Tổ yến sào thật sau khi ngâm nước, sợi yến sẽ nở gấp 6 lần và không bị nhão hay tan trong nước, cũng không làm nước ngâm bị đổi màu.

Cách 8: Nhận biết bằng cách chưng tổ yến

Đây là một cách phân biệt tổ yến thật và giả có độ chính xác cao nhất, để tiến hành nhận biết ta lấy một ít tổ yến cần kiểm tra mang đi đun sôi.

 • Tổ yến sào thật: có mùi ẩm – mốc đặc trưng khi để nguyên tổ, khi đun sôi có mùi tanh đặc trưng hay còn gọi là mùi yến sào. Khi chưng nóng, sợi yến sẽ nở, không tan và không bị nhão. Tùy theo độ non hoặc già của tổ yến sẽ cho ra sợi mềm mỏng hoặc sợi to dai sừng sực.
 • Tổ yến sào giả: sẽ có mùi tanh của cá – mực, thậm chí là mùi của hóa chất, chất tẩy trắng… Khi chưng lên sợi yến sẽ bị nhão và tan hết hoặc tan một phần, lượng yến tan tùy theo công thức pha trộn các chất phụ gia. Và một đặc trưng dễ nhận biết nữa đó là khi chưng tổ yến thì yến giả sẽ có mùi rất hắc của chất Carbonat Natri, có nhiều bọt, tổ sẽ đổi màu vàng và có mùi hôi như bị thiu khi để qua đêm; còn tổ yến thật sẽ ít bọt và mang mùi vị đặc trưng của yến sào và để qua đêm vẫn không bị thay đổi.
Phân biệt tổ yến sào thật - giả bằng cách chưng yến
Tổ yến sào thật khi chưng sợi yến sẽ không bao giờ tan, có mùi vị thơm tanh đặc trưng mang tên là mùi vị yến sào. Đối với tổ yến giả, sợi yến sẽ bị nhão tan trong nước và có mùi vị rất khó chịu!

Cách 9: Nhận biết bằng cách dùng lửa đốt tổ yến

Khi ta dùng lửa đốt tổ yến:

 • Đối với tổ yến thật: sẽ cháy tự nhiên và không có tia lửa hay bụi than bắn ra trong quá trình cháy.
 • Đối với tổ yến giả: khi đốt lên sẽ có tia lửa, bụi than và mùi khét bốc lên.

Cách 10: Nhận biết sau thời gian bảo quản nhất định

Tổ yến giả sau khi bị pha trộn qua 3 – 6 tháng sẽ bị ẩm mốc, đổi màu, thường là sẽ bị đổi sang màu vàng mà người trong nghề thường hay gọi là tổ yến bị lên đường. Thậm chí tệ hơn là yến sào giả có thể bị đổi sang màu đen vì ẩm mốc do ban đầu đã bị tăng trọng bằng rất nhiều nước, khi cầm mà tổ yến mềm dẻo, bóp không gãy có nghĩa là đã bị bơm nước.

Cách 11: Nhận biết bằng cách thử tác dụng với dung dịch

1. Nhận biết bằng dung dịch I-ốt:

Cho tổ yến sào vào dung dịch I-ốt, yến sào giả sẽ chuyển sang màu xanh do tinh bột tác dụng với I-ốt biến thành màu xanh, còn tổ yến thật sẽ không xảy ra phẳn ứng.

2. Nhận biết bằng dung dịch Luigon:

Cách tiên hành: nhỏ một lượng nhỏ dung dịch Luigon (loại thuốc để xác định tinh bột) vào nồi yến sào đang chưng, ta sẽ thấy:

 • Nếu là tổ yến giả: nước yến chưng sẽ chuyển sang màu xanh do có chưa tinh bột, khi tinh bột tác dụng với Luigon sẽ cho phản ứng tạo màu xanh, sau khi để nguội thì nước sẽ mất màu.
 • Nếu là tổ yến thật không pha, không chất phụ gia sẽ không cho ra phản ứng gì khác.

3. Nhận biết bằng nước trà (trà xanh):

Đối với huyết yến và hồng yến là hai loại yến sào có giá thành khá cao và thường bị làm giả, bạn có thể sử dụng 2 cách để phân biệt như sau:

 • Cách 1: Nhúng một lượng nhỏ yến sào vào nước trà (trà xanh), nếu yến chuyển màu đen sẫm thì đó là yến sào giả nhuộm Oxit Sắt.
 • Cách 2: Ngâm yến sào trong nước trà, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu và tan trong nước, còn tổ yến thật sẽ không bị mất hay phai màu.
Phân biệt tổ yến sào thật - tổ yến sào giả bằng các dung dịch
Nhận biết tổ yến sào thật – giả bằng các dung dịch

Cách 12: Nhận biết tổ yến sào có tẩm đường và chất độn

Mục đích của những việc tẩm thêm đường và chất độn vào yến sào nhằm tăng trọng lượng thực tế của tổ yến để bán được lợi nhuận cao hơn – một khoản lợi bất chính! Hoặc đôi khi cũng vì muốn tổ yến thêm đẹp, bắt mắt người nhìn và thêm phần chắc chắn trong quá trình vận chuyển mà họ tẩm độn thêm những chất khác, việc làm này đã vô tình làm giảm niềm tin và tăng sự nghi ngờ ngay cả những người bán tổ yến chân chính. Ngoài ra, việc tẩm đường và chất độn vào tổ yến không chỉ dừng lại ở khía cạnh kinh tế tăng lợi nhuận mà còn cực kì có hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

1. Nhận biết tổ yến có đường qua vị ngọt đầu lưỡi:

Để phân biệt tổ yến có đường, ta chỉ cần lấy một lượng yến nhỏ khi nếm sẽ thấy có vị ngọt, sợi yến nếm càng ngọt thì lượng đường được tẩm càng nhiều. Kỹ thuật tẩm đường vào thực phẩm để hạn chế nấm mốc và tạo kết dính đã được làm nhiều với những mặt hàng như bánh kẹo (vì thế bánh kẹo để được rất lâu). Không chỉ vậy, chất kết dính của đường còn giúp gắn kết những sợi yến vụn khiến sợi yến sẽ dính chặt vào nhau trông bắt mắt hơn rất nhiều.

2. Nhận biết tổ yến có chứa các chất độn khác nhau:

Ngoài đường thì các chất phụ gia khác như nước, lòng trắng trứng gà, muối tinh, dầu ăn, nấm tuyết, vi cá,… cũng là những chất phụ gia mà các cơ sở bán yến sào tẩm độn để tăng trọng lượng, mỗi chất độn có từng cách phân biệt khác nhau:

 • Yến sào bị độn nước, trọng lượng tổ yến sẽ vơi dần:

Nếu bạn mua 100gr yến mà hôm sau cân lại chỉ còn 95gr hoặc ít hơn thì đừng quá ngạc nhiên vì bạn đã mua nhầm phải tổ yến bị độn thêm nước. Nước giúp tăng độ đàn hồi cho tổ yến trong suốt quá trình vận chuyển để tránh gây gãy bể tổ. Tuy nhiên, nhiều ngươiì bán yến lợi dụng điểm này để dùng nước làm tăng trọng lượng của yến để thu lợi bất chính. 

 • Yến sào khi bị độn muối, khi nếm sẽ thấy vị mặn ở đầu lưỡi:

Muối tinh hỗ trợ cho việc bảo quản tổ yến lâu hơn, tránh nấm mốc như tẩm đường. Nhưng không ít người bán vì muốn tăng trọng lượng thu lợi bất chính mà sử dụng thêm muối. Đối với loại yến sào tẩm muối này chỉ cần bẻ một miếng và nếm thử, bạn sẽ thấy vị mặn ở đầu lưỡi và bề mặt tổ yến thường có màu trắng đục.

 • Yến sào khi bị độn lòng trắng trứng gà sẽ có mùi hôi tanh khó chịu:

Lòng trắng trứng gà giúp quá trình làm sạch lông yến nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công nhưng cũng đồng nghĩa với việc tổ yến sẽ nặng hơn ban đầu. Với cách làm này, người mua không thể biết được tổ yến đã mua bao nhiêu % là yến thật. Cách nhận biết những tổ yến bị độn lòng trắng trứng đó là khi tổ khô sẽ giòn và có mùi hôi tanh khó chịu của lòng trắng trứng.

 • Yến sào khi bị độn dầu ăn có mùi ngai ngái khó chịu:

Lợi dụng công thức nhặt sạch lông yến bằng dầu ăn và một số dầu khác, một số chủ cơ sở đã độn thêm dầu ăn hoặc các loại dầu phụ gia khác vào yêns để tăng trọng lượng thực của tổ yến. Tổ yến bị độn dầu ăn này hay có mùi rất sốc, khó chịu và khi chưng yến lên thì có hiện tượng sủi bọt khí.

 • Yến sào bị độn vi cá hoặc nấm tuyết sẽ có mùi hắc hoặc mùi nấm mốc:

Do vi cá và nấm tuyết có cùng màu trắng giống tổ yến nên nhiều buôn lái lợi dụng để tăng trọng lượng của tổ yến hòng kiếm lời bất chính. Khi chế biến thành món ăn yến sẽ có mùi hắc rất khó chịu, khi nhai yến trong miệng có cảm giác ma sát và có mùi đặc trưng của nấm tuyết mà không phải mùi yến sào.

Yến sào nhà nuôi Khánh Hòa HOÀNG GIA YẾN VIỆT
Yến sào nhà nuôi Khánh Hòa HOÀNG GIA YẾN VIỆT

Hy vọng với những chia sẻ kiến thức bên trên, Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT đã phần nào giúp quý khách hàng cập nhật giá bảng yến sào thô loại 2 và có thể dễ dàng phân biệt, chọn mua được sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín, tốt cho sức khỏe bản thân và chính gia đình của các bạn, tránh tiền mất tật mang! Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, quý khách hàng phải là người tiêu dùng thông thái lựa chọn mua yến sào ở những cơ sở – đơn vị cung cấp yến sào uy tín. Thương hiệu Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin cam kết 100% yến sào tại HOÀNG GIA YẾN VIỆT luôn là yến sào thật, nguyên chất nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng và với mức giá tận gốc của nhà nuôi chim yến, không qua bất kỳ trung gian hay cá nhân nào khác để luôn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của tổ yến.  Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm và theo dõi!

Tags: bảng giá tổ yến sào thô loại 2, yến sào thô loại 2, mua yến sào loại 2, địa chỉ bán yến thô loại 2, giá yến sào Nha Trang loại 2