Bảng giá tổ yến sào thô tháng 08/2023 mới nhất trên thị trường

Hiện nay câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên Google cùng các nền tảng internet khác đó là bảng giá tổ yến sào thô 2022 và Mua yến sào thô ở đâu uy tín. Nắm bắt được thị hiếu và những băn khoăn của khách hàng, Hoàng Gia Yến Việt xin chia sẻ với bạn đọc cụ thể về bảng giá mới nhất của tổ yến sào thô cũng như một vài lưu ý giải đáp thêm những thắc mắc vì sao yến sào tháng 3 – 5 vừa rồi đột ngột tăng cao.

Bảng giá tổ yến thô
Giá Tổ Yến Sào Thô Khánh Hòa Tháng 5/2022

Khái niệm cơ bản về Tổ yến sào thô

Yến sào thô là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên trên các vách đá hoặc từ các nhà nuôi yến. Vì vậy sản phẩm thường chứa các tạp chất gồm: bụi bẩn, các sợi lông và phân của chim yến, hoặc các loại côn trùng sâu bọ mà chim mẹ tha về làm thức ăn cho chim yến con.

Bảng giá tổ yến sào thô tháng 05/2022 mới nhất trên thị trường
Tổ yến sào thô Khánh Hòa như thế nào

Bảng giá tổ yến sào thô tháng 8/2022 Nha Trang – Khánh Hòa

Tuy giá yến tháng 08 trên thị trường đột ngột tăng cao nhưng Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT vẫn giữ nguyên giá cũ, không thay đổi. Như mọi người cũng đã biết chúng tôi là nhà nuôi chim yến chính chủ không qua trung gian hoặc bất kỳ cá nhân đơn vị nào khác nên giá luôn bình ổn, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng để luôn mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá tận gốc nhà nuôi yến.

Bảng giá tổ yến sào thô
Bảng Giá Tổ Yến Thô HGYV

Bảng giá tổ yến sào thô tại yến sào Hoàng Gia Yến Việt

TÊN SẢN PHẨM GIÁ HỘP 50gr GIÁ HỘP 100gr
Tổ Yến Thô SUPER VIP 1.650.000 VND 3.200.000 VND
Tổ Hồng Yến Thô Loại 1 1.950.000 VND 3.800.000 VND
Tổ Yến Thô Loại 1 1.500.000 VND 2.900.000 VND
Tổ Yến Thô Loại 2 (Tổ Góc) 1.350.000 VND 2.600.000 VND
Chân Yến Thô VIP 1.550.000 VND 3.000.000 VND
Chân Yến Thô Loại 1 1.400.000 VND 2.700.000 VND

Vì sao giá yến sào những tháng vừa qua đột ngột tăng cao?

Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt luôn đề cao và trân trọng các giá trị đạo đức, gìn giữ sự phát triển tự nhiên của loài chim yến, chúng tôi chỉ thu hoạch tổ yến khi chim đã trưởng thành và đủ lông đủ cánh để lại tổ trống, chúng tôi không mua hay bán chim con và trứng yến cũng như nói không với tận thu tổ yến đang có chim con. Mùa sinh sản của yến vào khoảng tháng 3 nên vừa qua giá yến sào đã đột ngột tăng khá cao khiến cho sản lượng yến sào giảm đáng kể. Giai đoạn này chim yến đẻ trứng và ấp cho đến khi nở thành chim con, và khi chim con trưởng thành biết bay để lại tổ trống thì các nhà yến mới thu hoạch tổ yến được. Và phần nữa cũng do dịch bệnh Covid hoành hành đã đẩy mạnh nhu cầu sử dụng và bồi bổ bởi thực phẩm yến tăng đột biến và khiến nguồn nhân lực hoạt động hết năng suất đã đẩy giá thành tăng cao.

Bảng giá tổ yến sào thô
Bảng giá tổ yến sào thô – Mua yến sào nhà nuôi Khánh Hòa

Mua Yến Sào Khánh Hòa giá tốt ở đâu nguyên chất và uy tín ?

Trên thị trường ngày nay để tìm được một nơi mua tổ yến nguyên chất và uy tín, già thành bình ổn không phải là điều dễ dàng. Thương hiệu Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt là địa chỉ uy tín với tuổi đời hơn 10 năm nay và cam kết chỉ bán tổ yến sào được thu hoạch từ 3 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang – Khánh Hòa và không thu mua từ bất kỳ nơi khác.

Bảng giá tổ yến sào thô
Địa chỉ mua yến sào thô uy tín – Bảng giá tổ yến sào thô

Lựa chọn Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT là bạn đã chọn đúng Yến Sào Khánh Hòa nguyên chất, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều những vùng khác nhờ vào sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Khánh Hòa. Với chât lượng và giá tận gốc của người nuôi chim yến – chúng tôi xin cam kết “bao ăn” trong suốt quá trình bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt Khánh Hòa!

=>Xem thêm bảng giá yến sào trên thị trường tại Google.com

Chuyên mục: Yến Sào
Search: Google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66