Câu Chuyện Hoàng Gia Yến

…chuyện về cái duyên với yến sào

Vào những năm 2012-2013, thị trường Yến Sào ở Nha Trang, Khánh Hòa đã bắt đầu sôi động. Du khách trong nước, ngoài nước đến thành phố biển của chúng tôi du lịch và lúc nào cũng săn tìm mua tổ yến Khánh Hòa để làm quà biếu tặng như một đặc sản không thể thiếu.

Lúc đó, những thành viên trong gia đình bắt đầu xây dựng những Nhà nuôi yến đầu tiên. Vị trí các nhà yến đều nằm phía sau cơ sở kinh doanh xăng dầu của gia đình, nằm bao bọc bởi vườn cây ăn quả và ao hồ nuôi cá.

Ban đầu, chúng tôi chỉ nghĩ sẽ có thêm nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho cả nhà, đặc biệt là bố mẹ đã lớn tuổi. Nhưng nhờ điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật xây dựng tốt cộng với một chút may mắn và hữu duyên, các nhà yến đã tạo thành môi trường “đất lành” cho “chim đậu” và sản sinh nhiều thế hệ chim yến sinh sống đông đúc. Đến nay, gần 10 năm gia đình chúng tôi đã vừa dùng và vừa chia sẻ nguồn yến sào đầy dinh dưỡng này đến hàng ngàn gia đình khác.

Đó vừa là may mắn, vừa là trách nhiệm của HOÀNG GIA YẾN VIỆT! Chúng tôi nhớ mãi những ngày đầu thu hoạch đợt tổ yến đầu tiên, có những vị khách đầu tiên, những lúng túng vụng về đầu tiên…Ban đầu trong cách đóng hộp, cách sơ chế, nhặt lông chúng tôi còn khá sơ sài bởi gia đình còn ít kinh nghiệm. Đến nay, qua nhiều năm liên tục trau dồi, học hỏi trong nghề, HOÀNG GIA YẾN VIỆT đã dần hoàn thiện các kỹ thuật tinh chế yến sào. Làm sao cho giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của tổ yến sau khi làm sạch và sấy khô. Làm sao để tổ yến có được hình dáng đẹp, nguyên vẹn các sợi dài ít bị gãy vỡ. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những tổ yến sào vừa nguyên chất, sạch sẽ lại vừa bắt mắt với những mẫu mã đẹp, sang trọng thích hợp để dùng và biếu tặng.

Người ta nói : Xây dựng nhà yến thành công, có được chim về ở là đã may mắn và hữu duyên với nghề. Có những người cũng xây nhà nuôi yến với đúng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại nhưng vẫn không có yến về như mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan niệm : Yến sào là “lộc của đất trời” cho. Chỉ có yến chọn nhà để ở chứ người không thể ép buộc yến về. HOÀNG GIA YẾN VIỆT sẽ luôn buôn bán chân thật. Đến với nghề yến bằng cái Duyên và tồn tại với nghề yến bằng cái

Tâm để gìn giữ “lộc trời” và sự may mắn hữu duyên đó mãi mãi luôn ở bên chúng tôi!

 

Quý khách hàng thân mến,

Khi lựa chọn HOÀNG GIA YẾN VIỆT Nha Trang là quý khách đã chọn đúng nguồn Yến sào Khánh Hòa nguyên chất với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Chúng tôi cam kết “BAO ĂN” trong suốt quá trình quý khách sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT!

HOÀNG GIA YẾN VIỆT CAM KẾT 3 KHÔNG

⛔️ Không dùng chất tẩy trắng hay bất kỳ hóa chất nào làm tác động đến sự nguyên chất, an toàn của yến sào.

⛔️ Không độn thêm các chất tăng trọng (không tẩm đường, mủ trôm…). Sản phẩm quý khách nhận được sẽ chỉ là 100% yến sào không có thêm bất kỳ tạp chất nào khác nữa.

⛔️ Không thu mua trộn lẫn yến sào nguồn gốc từ vùng khác. Chúng tôi chỉ bán tổ yến sào Nha Trang Khánh Hòa chính gốc. Khánh Hòa được giới chuyên môn xác định là nơi có phân loài chim yến chim yến thuộc hàng quý hiếm A. Fuciphagus Germani. Nó làm ra những tổ yến nhiều dinh dưỡng và giá trị hơn hẳn các vùng khác. So với yến sào nguồn gốc từ Malaysia, Indonesia, China hay các vùng miền khác ở Việt Nam thì Yến sào tại Nha Trang – Khánh Hòa chứa hàm lượng vi khoáng chất, bổ dưỡng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quý khách sẽ thấy có sự chênh lệch giá giữa yến sào Khánh Hòa với yến sào Cần Giờ, yến sào Kiên Giang, Yến sào các tỉnh miền tây…

HOÀNG GIA YẾN VIỆT tự hào là chính chủ 3 nhà yến lâu năm tại Khánh Hòa. Chúng tôi bảo đảm nguồn yến được thu hoạch từ gia đình mình là tinh túy nhất. Những tổ yến từ nhà yến lâu năm như vậy sẽ luôn là những tổ yến già đậm mùi tanh nồng đặc trưng của miền biển. Hàm lượng dinh dưỡng sẽ luôn cao, chất lượng thượng hạng nhất.Với sản lượng khai khác yến cao và liên tục, chúng tôi không thu mua thêm bên ngoài. Không mua đi bán lại để ăn chênh lệch.

Quý khách có thể ghé tham quan bên ngoài nhà nuôi yến của chúng tôi khi có dịp đến thành phố Nha Trang du lịch hoặc cần kiểm chứng về các thông tin bên trên.

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với HOÀNG GIA YẾN VIỆT, mong muốn được vào tham quan bên trong nhà nuôi yến. Tuy nhiên, nhà nuôi yến cũng giống như là gia đình của chim yến. Nên không thể mở cửa công khai hoặc tiếp quá nhiều khách vào vì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của chim yến.

Nhà yến chỉ mở cửa vào những thời gian nhất định khi cần thu hoạch tổ yến, bảo trì các thiết bị… Quý khách đã mua tổ yến sào của HOÀNG GIA YẾN VIỆT, nếu muốn vào bên trong nhà yến để trải nghiệm, tham quan, kiểm chứng thì cần liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp thời gian, nhân lực tiếp đón quý khách.

ĐỊA CHỈ CÁC NHÀ NUÔI YẾN CỦA HOÀNG GIA YẾN VIỆT TẠI TỈNH KHÁNH HÒA

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐘𝐞̂́𝐧 𝟏: Tại vườn sau Cây xăng Trung Hoà 1, Cam Lâm, Khánh Hoà.

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐘𝐞̂́𝐧 𝟐: Tại vườn sau Cây Xăng Trung Hoà 2, Khánh Vĩnh, Khánh Hoà.

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐘𝐞̂́𝐧 𝟑 : Tổ 3, thôn Vĩnh Điềm, Ngọc Hiệp , Nha Trang , Khánh Hoà.

Số điện thoại 08888.909.66

______________________________________________________

Cảm ơn quý khách hàng vì đã tìm đến chúng tôi giữa rất nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường,

Trân trọng,

HOÀNG GIA YẾN VIỆT