Yến Sào

Yến sào là một loại thực phẩm đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe mọi người dùng. Do đó, loại thực phẩm này luôn được nhiều người đánh giá cao và quan tâm từ xưa đến này. Với lợi ích mang lại cho sức khỏe vô cùng to lớn, yến sào trở thành loại thực phẩm dinh dưỡng được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết loại yến loại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Hãy cùng Hoàng Gia Yến Việt tìm hiểu nhé!

Công dụng thần thánh của yến sào

Thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể như axit amin, protein, testorono, estradiol, carbohydrate,…tất cả đều có trong tổ yến. Không chỉ vậy mà thành phần Sialic Acid có ở trong tổ yến cao gấp 200 lần so với sữa ong chúa đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp ích cho cơ thể khỏe mạnh.

Yến sào nguyên chất 100% tận gốc giá tốt nhất năm 2022

Yến sào được sử dụng cho lứa tuổi nào?

Ngày nay, tổ yến thường được sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho đối tượng trẻ em, người lớn tuổi và người mới ốm dậy và bà bầu,… Như đã nói trên, nguồn dinh dưỡng của tổ yến rất phong phú và giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, cải thiện khả năng miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa. Đồng thời còn đem lại nhiều công dụng tốt khác cho sắc đẹp và sức khỏe.

Mời bạn xem thêm 13 công dụng của yến sào tại => https://hoanggiayenviet.com/13-cong-dung-cua-yen-sao

Yến sào nguyên chất 100% tận gốc giá tốt nhất năm 2022

Tổ yến sào được chia làm mấy loại?

Trên thị trường hiện nay, bạn thường hay bắt gặp 3 cái tên gọi khác nhau như: bạch, hồng yến và huyết yến. Ngoài ra, từ 3 loại yến này, tiếp tục phân chia thành hai loại là tổ yến tự nhiên (có nguồn gốc khai tác trực tiếp từ đảo) và tổ yến nhà (được thu hoạch từ các nhà nuôi yến).

Yến sào nguyên chất 100% tận gốc giá tốt nhất năm 2022

Yến sào giá có đắt không?

Giữa 2 loại yến đảo và yến nhà nuôi thì yến đảo sẽ có giá thành cao hơn vì quá trình thu hoạch cực hơn so với yến nhà. Ty nhiên công nghệ phát triển mỗi ngày, do đó dù là loại yến nào đi chăng nữa thì nó vẫn chứa hàm lượng dinh dưỡng như nhau. Chính vì thế mà người dùng hiện nay hầu như chọn mua tổ yến nguyên chất nhà nuôi.

Địa chỉ mua yến sào nguyên chất uy tín

Hoàng Gia Yến Việt là một trong thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Hoạt động hơn 10 năm đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao về từng khâu phục vụ. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu mua yến sào tận gốc thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo những thông tin dưới đây nhé!

Hotline: 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Facebook: fb.com/hoanggiayenviet

Website: https://hoanggiayenviet.com/

zalo icon
messenger
08888.909.66