Bảng giá yến thô Khánh Hòa

Hiện nay, việc sử dụng yến sào để tăng cường sức đề kháng, chăm sóc vẻ đẹp ngày càng được phổ biến hơn. Vì vậy, việc tìm lựa được nơi cung cấp tổ yến sào có rất nhiều thông tin. Nhưng việc tìm mua đúng yến sào Khánh Hòa thì không phải việc dễ dàng, yến sào Khánh Hòa từ lâu đã được ghi nhận là loại yến sào chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng nhất trên toàn quốc và cả thế giới. Chính vì chất lượng và sản lượng nên yến sào Khánh Hòa cũng là loại có giá cả được đánh giá là cao nhất so với thị trường, nhưng để các bạn không bị “chém giá” thì nên tham khảo bảng giá yến sào thô Khánh Hòa dưới đây cùng mình nhé !

Yến sào thô Khánh Hòa - Hoàng Gia Yến Việt
Yến sào thô Khánh Hòa – Hoàng Gia Yến Việt

1. Yến sào thô của Hoàng Gia Yến Việt

Hoàng Gia Yến Việt là thương hiệu đã có trên thị trường 10 năm, được xây dựng và nuôi dưỡng chim yến trên mảnh đất Khánh Hòa. Với uy tín và chất lượng yến sào chuẩn Khánh Hòa, Hoàng Gia Yến Việt hiện nay đã có 3 nhà nuôi yến được trải dọc từ Nha Trang đến Cam Lâm. Khi đến với Hoàng Gia, các bạn sẽ tìm mua được những tổ yến thơm, ngon và dinh dưỡng nhất của yến sào Khánh Hòa.

Nhà nuôi yến của Hoàng Gia ở vị trí rộng rãi và thoáng mát
Nhà nuôi yến của Hoàng Gia ở vị trí rộng rãi và thoáng mát

2. Yến sào thô loại 1 

tổ yến còn lông được tuyển chọn với tiêu chuẩn: Tổ form A, hình dáng đẹp, sạch sẽ, ít lông trên bề mặt. Trong bụng tổ không có phân rêu và có 2 chân yến ở 2 bên. Khách sẽ tiết kiệm được thời gian nhặt lông cũng như sẽ ít hao hụt nhất.

Bảng giá yến thô Khánh Hòa

  • Giá 50g: 1.450.000đ
  • Giá 100g: 2.800.000đ

3. Yến sào thô loại 2 

tổ yến còn lông có hình tam giác (tổ góc) do chim làm tổ ở các góc tường hình vuông mà ra, hoặc có thể là tổ loại 1 form nhỏ. Ngoài hình thức chưa đẹp thì hàm lượng dinh dưỡng không khác gì loại 1.

Bảng giá yến thô Khánh Hòa

  • Giá 50g: 1.300.000đ
  • Giá 100g: 2.500.000đ
Bên trong nhà nuôi yến của Hoàng Gia

4. Lời cam kết của Hoàng Gia Yến Việt

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những tổ yến chất lượng, Hoàng Gia cam kết đảm bảo từng tổ yến của mình đều được thu hoạch ở nhà nuôi yến chính chủ Hoàng Gia (nhà yến được cấp mã định danh về yến nuôi chuẩn Khánh Hòa) không qua trung gian hay pha trộn những tổ yến không rõ nguồn gốc. Hoàng Gia Yến Việt suốt 10 năm qua luôn thực hiện nghiêm ngặt nhưng quy định trên để nhằm hướng đến người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn nơi mua yến sào chuẩn Khánh Hòa.

Hoàng Gia luôn cam kết mang đến những tổ yến chất lượng chuẩn yến sào Khánh Hòa

Bên cạnh đó, Hoàng Gia còn cung cấp dịch vụ tham quan nhà yến, chỉ cần bạn đặt lịch qua

  • Hotline: 08888.909.66
  • Website: hoanggiayenviet.com
  • Địa chỉ showroom: Số 24 đường 23 tháng 10, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.