Review 5 Yến sào Nha Trang 50g được ưa chuộng nhất

Yến sào Nha Trang 50g – Yến sào đã được xem là thực phẩm quý hiếm bổ dưỡng với giá thành cao. Hiện nay trên thị trường phân loại rất nhiều loại yến cũng như trọng lượng của yến đi kèm với giá bán. Trong bài viết này, Hoàng Gia Yến Việt xin bật mí 5 loại yến sào Nha Trang 50gr đang được ưa chuộng nhất nay ngay bên dưới bài viết này. Hãy cùng tham khảo nhé!

1.Yến Thô Cam Loại 1 – 50gr

Hồng yến thô là những tổ yến màu cam hoặc hồng nhạt. Tại nhà nuôi yến rất ít khi thu được hồng yến, tại Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt một năm chỉ thu được 2-3 lần hồng yến với số lượng nhỏ giọt. Lựa trong nhiều kg yến mới có được 100g yến thô cam nên số lượng cực kì ít. Hồng yến đang có giá bán tại Hoàng Gia Yến Việt là 1,950,000₫ nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hãy click vào đường link bên dưới để xem chi tiết sản phẩm nhé.

Yến sào Nha Trang 50g được ưa chuộng nhất

Hồng yến được hình thành từ những con chim yến già, qua quá trình lâu dần không thu tổ yến sẽ sinh ra phản ứng hóa học với một số điều kiện tự nhiên khác như: môi trường, nhiệt độ, ánh sáng tạo thành yến thô màu cam với giá trị dinh dưỡng cao.

Xem chi tiết sản phẩm tại https://hoanggiayenviet.com/san-pham/yen-tho-cam-hong-loai-1-50gr

2.Yến sào miếng vuông full sợi – 50g

Yến sào miếng vuông là loại full sợi 100%, không có phần ruột xơ mướp. Được làm từ những tổ yến có sợi ngắn, độ dài khoảng 5cm với trọng lượng 6-7g vừa đủ cho 1 lần ăn. Hộp 50g gồm 13-15 miếng yến. Sản phẩm được ưa chuộng dùng làm quà tặng hoặc tẩm bổ.

Yến sào Nha Trang 50g được ưa chuộng nhất

Yến tinh chế miếng vuông tại Hoàng Gia Yến Việt được làm từ những tổ yến có sợi ngắn, độ dài khoảng 5cm với trọng lượng 6-7g vừa đủ cho 1 lần ăn. Khác với sản phẩm yến vuông tinh chế ở những nơi khác, tại shop chúng mình yến vuông là loại full sợi 100% cao cấp với hình dáng chuẩn đẹp. Những shop khác sẽ độn yến xơ mướp vào giữa và chỉ đắp thêm vài sợi ngắn lên trên bề mặt thôi chứ không phải hàng sợi 100% như shop mình.

Xem chi tiết sản phẩm tại https://hoanggiayenviet.com/san-pham/yen-tinh-che-mieng-vuong-50g

3.Tổ yến sào thô loại 2 – 50g

Yến thô loại 2 tại Hoàng Gia Yến Việt là những tổ góc sạch đẹp, ít lông như yến thô loại 1. Khi chim yến làm tổ ở những góc tường thì tổ yến sẽ có hình tam giác như ảnh bên dưới, được gọi là tổ góc. Vì hình dáng không đẹp như những tổ yến hình vòm cung nên yến thô loại 2 có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, một điều hết sức cần lưu ý là giá trị dinh dưỡng của 2 loại yến sào thô này là như nhau.

yến thô loại 2, yến thô tổ góc nguyên chất

Nếu mua tổ yến Khánh Hòa làm quà tặng tết hay những dịp quan trọng khác, hoanggiayenviet.com khuyên bạn nên mua yến sào tinh chế (đã làm sạch lông) hoặc yến thô loại 1 nhé. Vì những sản phẩm này hình dáng đẹp rất thích hợp làm quà biếu.

Xem chi tiết sản phẩm tại https://hoanggiayenviet.com/san-pham/to-yen-tho-loai-2-to-goc-50gr

4.Yến sào rút lông đắp tổ

Yến sào rút lông đắp tổ được làm từ những tổ yến thô loại 1 đẹp, ít lông. Sau khi sơ chế sạch lông người thợ sẽ ráp khuôn giữ nguyên hình dạng của tổ yến. là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở ra và đưa vào chế biến.

Mời bạn xem chi tiết tại https://hoanggiayenviet.com/san-pham/yen-sao-rut-long-dap-to-50gr

Mua yến sào rút lông đắp tổ Khánh Hòa, giá yến rút lông tinh chế sợi dài

5.Tổ yến rút lông khô xương sợi

Tổ yến rút lông khô xương sợi được làm từ những tổ yến không có phần xơ mướp mà chỉ có phần sợi dài dai ngon. Khác với yến tinh chế, yến rút lông khô xương sợi chọn lọc từ những tổ yến VIP rất ít lông, sợi dài và không phân rêu.

Thành phẩm vẫn giữ được phần chân yến dai giòn

Quá trình sơ chế làm sạch cũng rất hạn chế tiếp xúc với nước. Những tổ yến thô sẽ được phun xương, sau đó người thợ có tay nghề cao nhà Hoàng Gia Yến Việt sẽ nhặt bỏ lông và tạp chất. Vì vậy giá trị dinh dưỡng của yến sào được giữ trọn vẹn, khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị tanh nồng của tổ yến.

Xem chi tiết tại https://hoanggiayenviet.com/san-pham/to-yen-rut-long-kho-xuong-soi-50gr

Mong rằng thông qua bài viết này, các bạn có thể tìm được loại yến Nha Trang đúng nhu cầu, để có thể mua được những sản phẩm yến sào tốt nhất dành tặng cho bạn bè và người thân trong chuyến du lịch Nha Trang của mình.

Chuyên mục: Yến Sào
Search: Google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66