Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?

Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng? Giá 1 lạng yến sào bao nhiêu tiền? 100gr yến sào khánh hòa nguyên chất giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi đang được khách hàng quan tâm mỗi ngày. Hãy tham khảo bài viết dưới của yến sào Hoàng Gia Yến Việt để biết thông tin chính xác nhất về giá yến sào Khánh Hòa hiện nay trên thị trường hiện nay nhé!

Yến sào Khánh Hòa chứa đầy dinh dưỡng cho mọi đối tượng

Yến sào được hình thành từ nước dải của chim yến và còn được gọi là tổ của chim yến. Tổ chim yến được làm ra mỗi mùa chim yến sinh sản. Ngày nay, đây là món ăn đã quen thuộc với nhiều người, nổi tiếng với công dụng bồi bổ thân thể, dưỡng nhan, phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, nói về hàm lượng dinh dưỡng yến sào đạt chuẩn nhất thì phải nhắc tới yến sào Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?
Hoàng Gia Yến Việt luôn đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng không chỉ của sản phẩm mà còn về giá trị quan những món đi kèm – Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?

Nguồn gốc yến sào Khánh Hòa nổi tiếng trong nhiều năm qua và đã được biết đến là loại yến ngon nhất, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều loại yến ở nhiều vùng miền khác nhau, dẫn đến mức giá bán yến sào cũng khác nhay. Tuy nhiên, đại đa số người tiêu dùng vẫn tìm hiểu giá yến sào Khánh Hòa vẫn chính.

Giá yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?

Giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường hiện nay đang dao động từ 1.550.000 đến 4.500.000 VNĐ / 1 lạng, tùy từng loại yến, và tùy vào tổ đẹp tổ xấu, tổ nhiều lông hay ít lông…loại đắt nhất là huyết yến giá có thể lên tới vài chục triệu đồng 1 lạng.

Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng?
Tổ yến thô loại 2 tại Hoàng Gia Yến Việt là tổ góc tam giác.

Trên đây là mức giá dao động và có thể thay đổi theo thời gian, để nắm được bảng gí chính xác nhất, bạn đọc vui lòng liên hệ hotline 08888 909 66 gặp chủ nhà yến để biết rõ thông tin hơn nữa nhé. Yến sào Khánh Hòa thường có giá cao hơn các tỉnh thành khác vì địa thế hiểm trở và nhiều khó khăn trong việc nuôi yến, do đó giá yến sào Khánh Hòa cao hơn những loại yến khác. Ngoài ra, giá trị dinh dưỡng từ nguồn gốc yến sào Khánh Hòa cao hơn những loại yến khác. Chính vì thế mà tiêu dùng luôn luôn chọn và đánh giá cao đối với yến sào Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hoà có những loại nào?

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đa dạng và dễ sử dụng, nhà nuôi Yến sào Khánh Hoà Hoàng Gia Yến Việt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau.

1.Yến sào Khánh Hoà nguyên chất

Yến sào nguyên chất là tổ yến vừa mới thu hoạch chưa qua bất kỳ công đoạn xử lý nào đây còn gọi là yến thô. Đây là loại yến được nhiều khách hàng chọn mua và nó chỉ có 1 nhược điểm là tốn thời gian nhặt lông.

Tổ yến thô loại 1 giá bao nhiêu, mua tổ yến nguyên chất
Yến sào Khánh Hoà nguyên chất

2.Yến sào Khánh Hoà tinh chế

Yến sào tinh chế được làm từ tổ yến nuôi, do nhà nuôi yến tự chế biến. Mặc dù vậy, các dưỡng chất trong loại yến này vẫn được đảm bảo. Đồng thời, tính an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn yến sào tinh chế loại 3g, 5g, 50g hoặc 100g.

Yến tinh chế giá bao nhiêu 1 lạng, mua yến tinh chế nha trang khánh hòa ở đâu
Yến sào Khánh Hoà tinh chế

Xem thêm Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng? tại Google.com

Chuyên mục: Yến Sào
Search: Google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66