Vì sao Yến Sào Khánh Hòa có giá cao hơn những nơi khác ?

Vì sao Yến Sào Khánh Hòa nhà nuôi và yến đảo có giá thành cao hơn những nơi khác? Những yếu tố nào làm cho tổ yến Khánh Hòa được đánh giá cao? – Có thể bạn chưa biết, tổ yến sào Khánh Hòa được xứng danh đứng top đầu thế giới, chứ không riêng dì trong nước. Vậy nó mang lại những ưu điểm và giá trị dinh dưỡng gì? Cùng Hoàng Gia Yến Việt tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé !

Vì sao giá tổ yến sào Khánh Hòa cao hơn những nơi khác
Vì sao giá tổ yến sào Khánh Hòa cao hơn những nơi khác

Thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa

Vì YẾN SÀO là nước dãi của con chim yến. Nên chất lượng của yến sào sẽ phụ thuộc vào thức ăn và nguồn nước ở mỗi vùng khác nhau mà con chim yến trú ngụ và làm tổ. Với Yến sào từng vùng sẽ cho hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị khác nhau của riêng mỗi vùng. Tuy nhiên, nói tới yến sào, thị trường nước ta vẫn chưa ai có thể phủ nhận uy tín và chất lượng đến từ yến sào Khánh Hòa.

Vị trí địa lí thuận lợi quyết định phần nào đến chất lượng tổ yến
Vị trí địa lí thuận lợi quyết định phần nào đến chất lượng tổ yến

Nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng mà giá Yến Sào Khánh Hòa cao hơn

Chim yến được phân bổ ở nhiều nơi của nước ta như vùng biển Nam Trung Bộ ở các tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Nha Trang – Khánh Hòa…Tuy nhiên, tập trung nhiều nhất ở Khánh Hòa, bởi đây là nơi có bờ biển trải dày với nhiều đảo lớn nhỏ, tạo điều kiện thích hợp để chim yến xây tổ. Nguồn thức ăn dồi dào hơn.

Giá Yến Sào Khánh Hòa hiện nay
Giá Yến Sào Khánh Hòa hiện nay

Vị trí địa lí ven biển nên có nguồn thức ăn dồi dào

Biển Nha Trang và các bờ biển lân cận chứa nhiều loại hải sản, tôm cá, sinh vật biển phong phú, giàu dưỡng chất. Là nguồn thức ăn dinh dưỡng cung cấp cho chim yến mỗi mùa sinh sản. Vì vậy chất lượng nước dãi yến do chim yến tiết ra luôn đảm bảo nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm. Mùi vị tổ yến thơm hơn những loại chim yến chỉ ăn côn trùng, sâu bọ..

Yến nhà nuôi Nha Trang – Khánh Hòa
Yến nhà nuôi Nha Trang – Khánh Hòa

Giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn những vùng miền khác trong nước nên có sự chênh lệch về giá

Tổ yến khánh Hòa có thành phần đạm cao hơn những vùng khác.Ví dụ như tại Đà Nẵng thành phần yến huyết chiếm 54.4%; Quy Nhơn là 54.5% và Nha Trang là 56.9%. Thành phần yến huyết càng cao thì những dưỡng chất có trong tổ yến càng nhiều. Chính vì vậy mà yến sào hay tổ yến được đánh giá là tổ yến chất lượng và ngon nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á.

Thương hiệu yến số 1 Việt Nam
Thương hiệu yến số 1 Việt Nam

Vì sao Yến Sào Khánh Hòa dẫn đầu thế giới?

Sở dĩ yến sào Khánh Hòa hiện nay có mặt trên toàn thế giới và được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng bởi vì chúng tích tụ nhiều đặc điểm lý tưởng hàng đầu:  Yến sào Khánh Hòa từng được giới khoa học và người dùng đánh giá cao về chất lượng nên ưu ái gọi là “tổ yến vua”. Các sản phẩm của “tổ yến vua” được lấy từ phân loài chim yến có giá trị bổ dưỡng cao nhất là Yến Hàng – Aerodramus Fuciphagus Germani. Loài chim yến này cho chất lượng dãi yến với nhiều hoạt chất dinh dưỡng, mùi thơm đặc trưng, chất lượng vượt trội.

Giá Yến Khánh Hòa Nhà Nuôi
Giá Yến Khánh Hòa Nhà Nuôi

Kết luận:

Qua bài viết trên, Hoàng Gia Yến hi vọng đã giúp nàng hiểu rõ hơn về vấn đề vì sao giá yến sào Khánh Hòa cao hơn những vùng miền khác. Nếu vẫn chưa tìm được nơi mua tổ yến sào nguyên chất thực sự uy tín, thì hãy tham khảo YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT NHA TRANG của chúng mình nhé. Hy vọng được trao sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe này đến tay nàng và gia đình !

Địa chỉ mua YẾN SÀO NHA TRANG NGUYÊN CHẤT, UY TÍN

 HOÀNG GIA YẾN cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 4 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang, Khánh Hòa. Và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác. Hiện nay ở Nha Trang vẫn có một số shop nhập tổ yến sào nguồn gốc từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia…Với giá rẻ để bán với giá của Yến Sào Khánh Hòa.   ✪ Lựa chọn HOÀNG GIA YẾN Nha Trang là bạn đã chọn đúng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất. Với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Chúng tôi cam kết “bao ăn” trong suốt quá trình bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến Sào HOÀNG GIA YẾN Khánh Hòa !

Hotline : 0966.888.950 (Chủ nhà yến)

Facebook cá nhân:  fb.com/hoanggiayenviet

Nguồn: https://hoanggiayenviet.com/vi-sao-yen-sao-khanh-hoa-co-gia-cao-hon-nhung-noi-khac

Chuyên mục: Yến Sào
Search: Google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66