Tìm nguồn sỉ yến sào Nha Trang, Nguồn sỉ yến sào thô

Bạn đang cần tìm nguồn sỉ yến sào Nha Trang Khánh Hòa ? Những thông tin tràn lan kết quả quá nhiều làm bạn bị hoang mang không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nơi lấy sỉ yến sào Nha Trang uy tín chất lượng nhé!

Lấy sỉ yến sào Khánh Hòa

Yến sào là một trong những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung năng lượng hằng ngày hay khi đau ốm. Đối với mức sống của xã hội như hiện nay thì việc tìm mua một sản phẩm tổ yến sào không còn là quá khó khăn như ngày xưa. Thế nhưng để mua được những tổ yến nguyên chất nhất, mộc mạc nhất, không pha trộn thì lại không phải là một chuyện dễ dàng. Yến sào Khánh Hòa được đánh gia là nơi có nguồn gốc yến sào chất lượng giàu dinh dưỡng. Chính vì điều này là người tiêu dùng luôn tìm kiếm cao. Để tìm nguồn lấy sỉ yến sào Khánh Hòa bạn nên tìm đến những nhà nuôi yến tại khu vực Khánh Hòa thì mới chính xác 100%. Tránh tìm kiếm qua loa trên mạng rồi đặt mua mà không biệt rõ nguồn gốc.

Tìm nguồn sỉ yến sào Nha Trang
Tìm nguồn sỉ yến sào Nha Trang

Mua yến sào giá sỉ ở đâu?

Chọn nhà nuôi yến sào Hoàng Gia Yến Việt lấy sỉ yến sào Nha Trang chắc chắn bạn đã mua được tổ yến chính gốc Khánh Hòa, nguyên chất 100% rồi đó. 

Hoàng Gia Yến Việt cam kết luôn cung cấp yến nhà nuôi đạt chuẩn chất lượng

Vì luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm Yến Sào Nha Trang của gia đình mình và quy cách bán hàng tận tâm để khách luôn quay lại nhiều lần nữa, chúng tôi xin cam kết :

 1. Hoàn tiền 100% khi sản phẩm bạn nhận được không đúng chất lượng đã quảng cáo. Hoàn tiền khi yến sào có pha trộn bất cứ tạp chất nào ngoài yến.
 2. Hoàn tiền 100% nếu không đúng Yến Sào Nha Trang. Vì chúng tôi tuyệt đối không bán yến từ vùng miền khác.
 3. Đổi sản phẩm mới nếu trong quá trình vận chuyển làm thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ…do lỗi của đơn vị vận chuyển.
 4. Bao Ăn trong suốt quá trình bạn sử dụng Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT – nghĩa là chúng tôi sẽ luôn chịu trách nhiệm về chất lượng yến sào trong suốt thời gian bạn dùng (trong điều kiện bạn luôn bảo quản tốt sản phẩm).

Tìm nguồn sỉ yến sào Nha Trang, Nguồn sỉ yến sào thô

Bên cạnh đó, vì Hoàng Gia Yến Việt là chính chủ nhà nuôi yến và bán không qua trung gian nên chúng tôi luôn có các mức giá tốt nhất cho các khách hàng. Các bạn đã mua được giá tận gốc của người nuôi không qua một trung gian nào cả.

Chính sách sỉ của Hoàng Gia 

Để đáp ứng nhu cầu hợp tác của cộng tác viên và sỉ, Hoàng Gia luôn cam kết thực hiện đúng các chính sách như sau:

 • Cung cấp yến sào đạt chuẩn chất lượng (kiểm định chất lượng tổ yến hằng năm).
 • Nói không với yến kém chất lượng, không vì doanh thu mà nhập từ những nguồn không rõ ràng.
 • Cam kết luôn đưa đến sỉ những tổ yến sào đẹp và chất lượng nhất.
 • Đảm bảo nguồn gốc yến sào (từ những cơ sở nuôi yến của Hoàng Gia).
 • Hỗ trợ sỉ về mặt hình ảnh, video để bán hàng (hình ảnh và video luôn đảm bảo bởi Hoàng Gia đăng kí bản quyền).
 • Chiết khấu luôn ở mức tốt nhất.
Hoàng Gia luôn đưa đến sỉ nguồn hàng chất lượng và sạch đẹp nhất

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ hết mình cho cộng tác viên và sỉ, Hoàng Gia cũng xin đưa ra những quy tắc nhận sỉ dưới đây :

 • Hoàng Gia nhận sỉ từ 2kg trở lên (không giới hạn thời gian nhập sỉ).
 • CTV và sỉ mới được sử dụng hình ảnh của Hoàng Gia cung cấp.
 • Nếu sau này CTV và sỉ không nhập yến sào của Hoàng Gia, vui lòng không sử dụng hình ảnh và video của Hoàng Gia (Vì Hoàng Gia không chắc chắn nguồn hàng bạn nhập từ đâu, chất lượng như thế nào).

Để cùng nhau phát triển và đưa đến khách hàng những tổ yến chất lượng nhất, rất mong chúng ta hợp tác với nhau bằng “cái tâm” để “nâng tầm” sản phẩm của chính các bạn. 

Hotline: 08888.909.66

Địa chỉ Showroom: 24 đường 23 tháng 10, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

———————————————————— Hoàng Gia Yến Việt —————————————————

Author: Toancr SEO