Yến thô bao nhiêu 1kg? Tổ yến thô giá bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc yến thô bao nhiêu 1kg, tổ yến thô có tốt không, tổ yến thô giá bao nhiêu, công dụng của tổ yến sào thô,…Hàng ngàn câu hỏi như thế này được tìm kiếm mỗi ngày trên google. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của nhà nuôi yến sào Hoàng Gia Yến Việt để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

Tổ yến thô là gì?

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất và không qua quá trình xử lý nên nó còn nguyên lông và tạp chất. Tổ yến thô sau khi được thu hoạch thì được đóng gói thành phẩm. Xếp hạng đứng đầu trong vua của giới thực phẩm bổ dưỡng không ai khác ngoài tổ yến thô. Yến thô nói riêng và yến sào nói chung là món quà từ thiên nhiên ban tặng và nhiều người nghỉ rằng nó có giá vô cùng đắt đỏ nhưng thực tế thì sao nào? Hãy để mình bật mí về câu hỏi: “yến thô bao nhiêu 1kg?” cho mọi người hiểu hơn nhé.

Yến thô bao nhiêu 1kg?
Yến thô ít lông

Tổ yến thô hàm lượng dinh dưỡng và công dụng như thế nào?

VÌ yến thô là tổ yến nguyên chất nên hàm lượng dinh sẽ nhiều hơn so với các loại khác như yến tinh chế, yến sơ chế,….Nhắc đến công dụng của yến sào thô thì phải nhắc đến những thành phần dinh dưỡng như sau:

  1. Protein chiếm 50% – 60% bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
  2. Prolin có tỷ lệ 5,27% chống xơ vữa động mạch, phục hồi các mô và cơ, chống lão hóa da.
  3. Aspartic với tỷ lệ 4,69% có công dụng cung cấp năng lượng, trừ bỏ mệt mỏi cũng như tác dụng tốt đến hệ thần kinh.
  4. Cysteine và Phenylalanine với tỷ lệ 4,5% tăng cường trí nhớ, tăng khả năng phát triển xương và chống còi xương.
  5. Tyrosine, Acid sylic đến 8,6% tăng trưởng hồng cầu, phục hồi cơ thể sau quá trình suy nhược.
  6. Glucosamine giúp cơ thể giảm tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp, thúc đẩy quá trình phát triển xịn xương.

Trên đây mình đã liệt kê những hàm lượng kèm tác dụng của yến sào, nhìn những thông tin trên đây bạn có thể thấy tổ yến rất bổ dưỡng phải không nào. Mỗi khi dùng yến sào đúng liều lượng thì nó sẽ nạp các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh. Ngoài ra, yến sào còn là sản phẩm làm đẹp rất hữu ích đem lại hiệu quả cao.

Yến thô bao nhiêu 1kg?

1kg yến thô giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, giá 1kg yến thô dao động từ 2.500.000đ – 15.000.000đ/100g, tương đương khoảng 25.000.000đ – 150.000.000đ/kg. Bảng giá trên thị trường còn tùy vào các yến thô thiên nhiên, yến đảo hay yến thô nhà nuôi. Kể cả yến non hay già, mức độ lông, tạp chất sẽ nằm trong biến động giá 1kg yến thô nguyên chất. Người tiêu dùng trên thị trường hiện đa số chọn mua yến thô nhà nuôi vì theo nghiên cứu của các chuyên gia hàm lượng dinh dưỡng của các loại yến như nhau.

Tổ yến thô giá bao nhiêu
Tổ yến thô giá bao nhiêu

Mong rằng bài viết giải đáp câu hỏi tổ yến thô bao nhiêu 1kg sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin rõ ràng nhất. Để được trực tiếp tham quan và tham khảo yến các loại, Quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 08888.909.66 nhé!

Xem thêm giá yến sào Nha Trang

Chuyên mục: Yến Sào
Search: Google.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66