Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến

Yến sào là món ăn bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người, vậy thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến gồm những chất gì? Bài viết dưới đây, Hoàng Gia Yến Việt xin giải đáp thắc mắc cho bạn đọc như sau.

Các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến

Theo một số tài liệu được cung cấp thì tổ yến được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie.

Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến
Tổ yến thô loại 2 ít lông

Bạn có thể xem thêm 13 công dụng của yến sào tại => https://hoanggiayenviet.com/13-cong-dung-cua-yen-sao

Nhờ vào các thành phần dinh dưỡng có sẵn ở tổ yến, đặc biệt là tổ yến thô vừa hái xuống giữ đúng hàm lượng nguyên chất rất tốt cho con người. Nó được xem là món quà tặng ý nghĩa từ thiên nhiên ban tặng cho mỗi con người chúng ta. Ngoài những thành phần dinh dưỡng trên đây thì tổ yến nguyên chất còn chứa các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể.

Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến
Cận cảnh tổ chim yến

Những khoáng chất này giúp cân bằng và ổn định thần kinh, kích thích tiêu hóa, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp. Đặc biệt, theo chuyên gia sức khỏe nghiên cứu thì tổ yến còn giúp cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và mang lại sự tươi trẻ.

Giá trị dinh dưỡng của yến tươi

Hồi giờ các bạn cứ nghe tổ yến thô, tổ yến tinh chế, chân yến chứ chưa nghe yến tươi bao giờ phải không nào. Vậy yến tươi là gì? Mình cùng tìm hiểu nhé!

Tổ yến tươi là gì?

Tổ yến tươi là tổ yến đã được nhặt sạch lông và tạp chất, để ráo nước còn tươi chưa qua sấy khô, mùi thơm đặc trưng của yến, có giá trị dinh dưỡng cao . Phù hợp với khách hàng bận rộn, việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

100g tổ yến chứa thành phần dinh dưỡng gì?

Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến 49g protein
Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến 30g carbohydrate
Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến 10g nước
Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến 1 lượng nhỏ canxi
Thành phần dinh dưỡng trong 100g tổ yến Khoáng chất sắt

Cách sử dụng tổ yến tươi hiệu quả tại nhà

  1. Người lớn và người cao tuổi từ 20 – 30g/ngày
  2. Trẻ em 1 – 3 tuổi sử dùng bằng 1/3 liều lượng người lớn
  3. Trẻ em 4 – 6 tuổi sử dụng bằng ½ liều lượng người lớn

Tháng đầu tiền nên sử dụng mỗi ngày 1 lần

Tháng thứ 2 sử dụng 2 ngày 1 lần

Tháng thứ 3 sử dụng 3 ngày 1 lần

=> Nên dùng yến sào trong thời gian dài để có tác dụng hiệu và quả tốt nhất. Theo kinh nghiệm của mình thì khi sử dụng đều đặn hết tháng đầu tiên thì quý khách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn đọc. Ngoài ra, bạn cần mua yến sào Khánh Hòa nguyên chất tận gốc nhà nuôi thì hãy liên hệ hotline 08888.909.66 gặp chủ nhà yến nhé!

Nguồn: https://hoanggiayenviet.com/thanh-phan-dinh-duong-trong-100g-to-yen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66