Phân biệt yến sào rút lông khô như thế nào?

Phân biệt yến sào rút lông khô so với những loại yến khác như thế nào? – Như chúng ta đã biết, thị trường yến sào ngày càng cho ra mắt nhiều phân loại tổ yến khác nhau như: yến tinh chế sợi loại 1 và loại 2, yến vụn xơ mướp, yến rút lông khô xương sợi…nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng nguồn kiến thức phân loại tổ yến hiện nay trên các trang web thông tin thì lại rất ít và sơ sài đặc biệt là yến sào rút lông khô. Vì vậy, bài viết này Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt sẽ mách bạn cách phân biệt yến sào rút lông khô nhé !

Phân biệt yến sào rút lông khô
Phân biệt yến rút lông khô thế nào

Yến sào rút lông khô là gì?

  • Đầu tiên mình sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất nhé: Yến rút lông khô là tổ yến đã qua quá trình làm sạch loại bỏ lông và tạp chất. Nhưng khác với những loại yến tinh chế khác, quá trình làm sạch nó không qua quá trình ngâm nước, người thợ chỉ phun sương nhẹ sau đó ủ mềm và tiến hành nhặt lông.
  • Quá trình làm sạch yến sào rút lông khô đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ thuật cao của người thợ, thời gian hoàn thành 100g yến này cũng lâu hơn những loại khác.
  • Những tổ yến thô dùng làm yến rút lông khô phải được chọn lọc những tổ đẹp, siêu ít lông mới làm ra được sản phẩm đẹp mắt. Cũng chính vì những lí do này mà nó có giá thành cao hơn những loại khác.
Phân biệt yến sào rút lông khô như thế nào
Vì sao nên mua yến rút lông nguyên tổ

Phân biệt yến sào rút lông khô có những ưu điểm gì?

  • Giữ lại được 100% hình dáng và mùi vị của tổ yến chính là ưu điểm lớn của yến sào rút lông khô.
  • Đặc biệt hơn vì hạn chế tiếp xúc với nước nên sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng tự nhiên vốn có bên trong tổ yến, khi ăn sẽ cảm nhận được mùi vị đặc trưng tanh nồng nguyên bản của tổ yến.
  • Hình dáng đẹp, dinh dưỡng cao nhất nên đây là loại yến sào được nhiều quý khách dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác…
Phân biệt yến sào rút lông khô
Yến rút lông khô

Phân biệt yến sào rút lông khô so với những loại yến khác

Ở đây mình sẽ so sánh và giúp bạn cách phân biệt giữa yến sào rút lông khô và yến tinh chế sợi nhé ^^

Phân biệt yến sào rút lông khô bằng nguyên liệu đầu vào:

  • Yến tinh chế sợi loại 1 làm từ bất kì tổ yến nào được thu hoạch từ nhà yến về, có nghĩa là những tổ nhiều lông, ít lông hay hình dáng xấu sẽ vẫn được sử dụng.
  • Đối với yến sào rút lông khô thì khác, những tổ yến dùng làm phân loại này phải là những tổ đẹp, đều, ít phân rêu.

Qua quá trình làm sạch:

  • Yến tinh chế sẽ được ngâm nước 30-60p cho sợi yến nở ra, người thợ sẽ tách rời phân xơ mướp và phần sợi để dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch. Sau khi nhặt sạch lông sẽ được đắp vào khuôn để tạo hình tương tự tô yến ban đầu. Phần sợi đắp bên ngoài phần xơ mướp và đem sấy khô.
  • Đối với yến sào rút lông khô, với loại tổ yến này đòi hỏi làm sạch phải hạn chế một cách tuyệt đối với nước nên thời gian cũng lâu hơn và cực hơn rất nhiều. Không phải người thợ nào cũng làm được loại yến này, chỉ có những người thực sự giỏi với tay nghề cao mới làm ra được những tổ yến đẹp chất lượng.
Phân biệt yến sào rút lông khô
Phân biệt yến rút lông khô và yến tinh chế

Yến sào rút lông khô giá bao nhiêu 1 lạng?

Hiện nay trên thị trường yến sào rút lông khô có muôn vàn phân khúc giá khác nhau, vì vậy bạn hãy cẩn thận tránh mua nhầm yến kém chất lượng nhé ! Giá 1 lạng yến sào rút lông khô tại Hoàng Gia Yến Việt chúng mình là 4.200.000 – chuẩn yến sào nhà nuôi Nha Trang Khánh Hòa. Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt là chính chủ nhà 3 nuôi yến tại Khánh Hòa vì thế giá Yến Sào của mình là tận gốc nhà nuôi. Bạn hãy cẩn thận hơn với những phân khúc giá rẻ khác nhé!

Phân biệt Yến sào rút lông khô
Yến sào rút lông khô Hoàng Gia Yến Việt

Xem thêm về giá sản phẩm tại: https://hoanggiayenviet.com/san-pham

Mua yến sào rút lông khô nguyên chất ở đâu?

Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt là địa chỉ mua Yến Sào Khánh Hòa nguyên chất uy tín với gần 10 năm trong nghề. Chúng mình tự tin đem đến cho khách hàng mọi miền đất nước những tổ yến nguyên chất nhất, bổ dưỡng nhất. Nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng sẵn sàng hoàn tiền 200%.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn cách phân biệt yến sào rút lông khô. Chúc quý khách hàng có một sức khỏe an khang !

Địa chỉ mua yến rút lông khô nguyên chất
Địa chỉ mua yến rút lông khô nguyên chất

Thông tin liên hệ:

Hotline : 08888.909.66 (Zalo)

Facebook: fb.com/hoanggiayenviet

Google Map: https://goo.gl/maps/7x2uYMM8v9vLCB7y8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66