Hộp Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu ?

Yến sào Khánh Hòa là một loại yến sào quý hiếm được coi là một trong những loại yến sào tốt nhất tại Việt Nam. Yến sào Khánh Hòa được thu thập từ tỉnh Khánh Hòa, nơi nổi tiếng với việc nuôi trồng và thu hoạch yến sào chất lượng cao. Yến sào Khánh Hòa có hình dáng đẹp và chứa nhiều dưỡng chất quý giá, được sử dụng trong nhiều món ăn và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bởi có nhiều công dụng tốt và là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá nên giá cả của yến sào cũng khá cao. Hộp Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu ?

Tổ yến được hình thành từ nước dãi chim yến nhả ra để làm tổ.

1. Yến Sào Khánh Hòa 

Là vùng có khí hậu nhiệt đới, ấm áp quanh năm và điều kiện thổ nhưỡng vô cùng thuận lợi cho loài yến phát triển. Đặc biệt ở vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa là khu vực có lượng chim yến Hàng vô cùng lớn, và chim yến Hàng là loài cho tổ yến đẹp, dày và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loài yến.

Yến sào thô Khánh Hòa - Hoàng Gia Yến Việt
Yến sào thô Khánh Hòa – Hoàng Gia Yến Việt

Hiện nay, ngoài yến đảo phân bố ở các hòn đảo Nha Trang, mô hình yến nhà nuôi cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ nơi này. Nhưng để tìm mua đúng chuẩn yến sào Khánh Hòa, bạn vẫn nên tìm nơi uy tín hoặc nếu có thể hãy tìm đến những nhà nuôi yến để không bị mua nhầm phải những tổ yến kém chất lượng bạn nha.

Hộp Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu ?

2. Yến Sào Khánh Hòa có mấy loại ?

Nếu dựa trên độ sạch, ta có thể phân thành 3 loại chính là yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế. Mỗi loại đều có những đặc điểm và giá thành khác nhau. Đúng như tên gọi của nó, đây là loại yến nguyên thuỷ, còn lông và chứa nhiều tạp chất. Tại yến sào Hoàng Gia Yến Việt đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm yến sào phù hợp với nhu cầu khách hàng khác nhau. Thông dụng nhất là các loại sau :

Yến thô 

Là tổ yến còn lông được tuyển chọn với tiêu chuẩn : Tổ form A, hình dáng đẹp, sạch sẽ, ít lông trên bề mặt. Trong bụng tổ không có phân rêu và có 2 chân yến ở 2 bên. Khách sẽ tiết kiệm được thời gian nhặt lông cũng như ít hao hụt nhất.

Yến thô sau khi thu hoạch sẽ được phân loại.

Yến Sào Sạch Tinh Chế 

Tổ yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở ra và đưa vào chế biến.

Tổ yến được phun ẩm và rút lông thủ công từng sợi

Hộp Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu ?

3. Hộp Yến Sào Khánh Hòa giá bao nhiêu ?

Những năm gần đây, việc nuôi yến đã mang lại nguồn cung cấp tổ yến phát triển, nên giá yến sào nay đã bình ổn hơn. Là một trong những nhà nuôi yến top 1 tại Nha Trang, Hoàng Gia Yến Việt luôn mang đến tay khách hàng những tổ yến chất lượng, sạch, đẹp và cam kết đúng chuẩn yến sào Khánh Hòa.

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạng

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạng – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang :

  • Showroom : Số 24 đường 23 tháng 10, P. Phương Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Số điện thoại : 08888.909.66 – 0765.333.069
  • Website : https://hoanggiayenviet.com/
  • Email : hoanggiayenviet@gmail.com
  • Giờ mở cửa : 08:00 – 21:00.
  • Mức giá tham khảo : dao động từ 2.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ/100g.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66