Tổ yến thô để được bao lâu ? Cách bảo quản an toàn

Tổ yến sào thô là thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao đang được ưa chuộng hiện nay, vì vậy luôn có những thắc mắc xoay quanh món ăn đắt tiền này như : tổ yến thô để được bao lâu, cách bảo quản để không bị ẩm mốc. Cùng Hoàng Gia Yến trả lời cho những câu hỏi trên nhé !

Yến thô là gì
Yến thô là gì

Tổ yến thô là gì ?

Tổ Yến Sào Thô là hình dạng nguyên thủy của tổ chim yến khi vừa mới thu hoạch khỏi Nhà Yến. Tổ Yến Sào Thô có hình dạng vòm cung với 2 chân yến 2 bên. Bên ngoài là lớp sợi yến có lẫn các lông chim. Bên trong là nơi chứa yến con nên sẽ có thể lẫn một số tạp chất tự nhiên như bụi bẩn, mảnh trứng vỡ…

Mua yến sào thô nguyên tổ ở đâu tốt nhất
Mua yến sào thô nguyên tổ ở đâu tốt nhất

Tổ yến thô để được trong bao lâu?

  • Tổ yến thô tổ yến nguyên chất 100% và chỉ mới được làm sạch các bụi bẩn xung quanh. Khi chưa được khai thác tức là khi còn ở trong môi trường tự nhiên. Hạn sử dụng của yến thô được xem là vô hạn. 
  • Còn khi đã được khai thác và làm sạch bụi bẩn thì yến thô chỉ nên dùng trong vòng tối đa 2 -3 năm. Và bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý bảo quản tổ yến thô một cách cẩn thận, đúng đắn. 
Yến thô để được bao lâu
Yến thô để được bao lâu

Cách bảo quản yến thô an toàn nhất

– Giữ yến thô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và độ ẩm.

– Không nên để yến ở nơi quá kín hoặc nơi quá nóng vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển.

– Nên đặt tổ yến trong hộp kín sau khi đã được làm khô hoặc cho yến thô vào các núi nilon được hút chân không.

Cách bảo quản tổ yến thô, yến thô để được bao lâu
Cách bảo quản tổ yến thô

Mua Tổ Yến Sào Thô tại HOÀNG GIA YẾN VIỆT có những ưu điểm gì?

  • Cũng giống như người có người đẹp – người xấu thì Tổ Yến Sào Thô cũng có Tổ đẹp – Tổ xấu.
  • Vì là tổ tự nhiên nên có  muôn hình vạn trạng : Tổ làm ở góc tường thì có hình tam giác (gọi là tổ góc). Tổ yến làm ở mặt phẳng thì có hình dạng đẹp. Tổ Yến từng sinh sống nhiều lần mà chưa thu hoạch thì sẽ có nhiều bụi bẩn, vỏ trứng. Tổ yến có tổ nhiều lông đen chi chít, cũng có tổ yến chỉ một vài sợi và trông rất sạch sẽ…Và HOÀNG GIA YẾN VIỆT chỉ bán những Tổ Yến Sào Thô sạch đẹp loại 1.
Yến thô Khánh Hòa đẹp loại 1Yến thô Khánh Hòa đẹp loại 1
Yến thô Khánh Hòa đẹp loại 1

Kết Luận

  • Tổ Yến Sào Thô là một món quà của thiên nhiên ban tặng. Quá trình nhặt lông yến là một trải nghiệm tuyệt vời với người có thời gian và thích tự tay chế biến các món ăn ngon bổ cho gia đình. 
  • Tuy các bước làm sạch yến rất đơn giản nhưng lại khá mất thời gian. Vì thế nếu là người bận rộn, bạn có thể chọn mua Tổ Yến Sào Tinh Chế. Là Tổ yến đã được thợ của HOÀNG GIA YẾN VIỆT làm sạch lông một cách tỉ mỉ, đúng kỹ thuật để vẫn giữ trọn độ nguyên chất tuyệt đối và hương vị thuần túy của yến sào. Bạn chỉ việc chưng lên và thưởng thức. 

 

 

Xem thêm: 100gr Yến Sào Thô

Xem thêm: 100g Tổ Yến Tinh Chế

 

Thông tin liên hệ :

 

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Fanpage: fb.com/hoanggiayenviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66