Top 5 Địa Chỉ Mua Yến Sào Uy Tín Nhất Nha Trang

Yến sào Nha Trang – Đây là một món ăn vô cùng bổ dưỡng và được rất nhiều khách hàng săn đón và tìm mua những nơi bán hàng uy tín. Các quý khách hàng không chỉ mua về để sử dụng bồi bổ sức khỏe mà còn để làm quà tặng, mang biếu đối tác, người thân quan trọng. Nhưng mua yến sào ở đâu uy tín tại Nha Trang là trăn trở của khá nhiều người, nhất là khi thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Tổ yến có giá trị kinh tế cao nên nhiều nơi độn chất, tẩm đường để tăng lợi nhuận. Hiện nay tại Nha Trang có rất nhiều địa chỉ kinh doanh yến sào, tuy nhiên rất nhiều các địa chỉ kinh doanh không rõ nguồn gốc xuất xứ, người người tiêu dùng rất lo lắng và không biết nên mua yến sào ở đâu để có được chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, bài viết này của Yến Sào Hoàng Gia Yến Việt sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng Top 5 Cửa Hàng Bán Yến Sào Nha Trang Chất Lượng !

 

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT - Yến Sào Thượng Hạn - Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa - Nha Trang
YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạn – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang

 

 

Nha Trang – Khánh Hòa được thiên nhiên ban tặng điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt giúp cho tổ yến nơi đây có được giá trị dinh dưỡng vượt trội và độ dai ngon đặc trưng hơn bất kỳ vùng miền nào ở Việt Nam hay các nước có nuôi chim yến lân cận như Indonesia, Malaysia, Thái Lan… Và giữa thị trường yến sào hiện nay, HOÀNG GIA YẾN VIÊT tự tin là một trong số ít nhà cung cấp yến sào có nguồn gốc chuẩn Khánh Hòa nhất.

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT - Yến Sào Thượng Hạn
YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạn

 

 

Yến thô sau khi được khai thác trực tiếp từ nhà yến chính chủ Hoàng Gia Yến Việt tại tỉnh Khánh Hòa ( nhà yến đã được cấp mã định danh – chứng minh sản lượng và nguồn gốc), sẽ được phân loại và đưa vào tinh chế tại xưởng của chúng tôi với quy trình khép kín không qua trung gian nên kiểm soát được chất lượng tuyệt đối.

 

Yến thô HOÀNG GIA YẾN VIỆT
Yến thô HOÀNG GIA YẾN VIỆT

 

 

Yến sào được làm sạch hoàn toàn thủ công bằng cách nhặt lông với nước tinh khiết. Công nghệ sấy lạnh và tiệt trùng bằng tia UV cũng giúp yến giữ được chất dinh dưỡng trọn vẹn và độ khô kiệt ẩm trước khi đến tay quý khách hàng.

 

Yến sạch tinh chế HOÀNG GIA YẾN VIỆT
Yến sạch tinh chế HOÀNG GIA YẾN VIỆT

 

 

NGUYÊN CHẤT 100% VỀ CHẤT LƯỢNG YẾN – đó là lời cam kết mà chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc trong suốt 10 năm qua !

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT - Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa - Nha Trang
YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang

 

HOÀNG GIA YẾN VIỆT CAM KẾT 3 KHÔNG : 

⛔️ Không dùng chất tẩy trắng hay bất kỳ hóa chất nào làm tác động đến sự nguyên chất, an toàn của yến sào.

⛔️ Không độn thêm các chất tăng trọng (không tẩm đường, mủ trôm…). Sản phẩm quý khách nhận được sẽ chỉ là 100% yến sào không có thêm bất kỳ tạp chất nào khác nữa.

⛔️ Không thu mua trộn lẫn yến sào nguồn gốc từ vùng khác. Chúng tôi chỉ bán tổ yến sào Nha Trang Khánh Hòa chính gốc. Khánh Hòa được giới chuyên môn xác định là nơi có phân loài chim yến chim yến thuộc hàng quý hiếm A. Fuciphagus Germani. Nó làm ra những tổ yến nhiều dinh dưỡng và giá trị hơn hẳn các vùng khác. So với yến sào nguồn gốc từ Malaysia, Indonesia, China hay các vùng miền khác ở Việt Nam thì Yến sào tại Nha Trang – Khánh Hòa chứa hàm lượng vi khoáng chất, bổ dưỡng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, quý khách sẽ thấy có sự chênh lệch giá giữa yến sào Khánh Hòa với yến sào Cần Giờ, yến sào Kiên Giang, Yến sào các tỉnh miền tây…

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT - Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa - Nha Trang
YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang

 

HOÀNG GIA YẾN VIỆT tự hào là chính chủ 3 nhà yến lâu năm tại Khánh Hòa. Chúng tôi bảo đảm nguồn yến được thu hoạch từ gia đình mình là tinh túy nhất. Những tổ yến từ nhà yến lâu năm như vậy sẽ luôn là những tổ yến già đậm mùi tanh nồng đặc trưng của miền biển. Hàm lượng dinh dưỡng sẽ luôn cao, chất lượng thượng hạng nhất.Với sản lượng khai khác yến cao và liên tục, chúng tôi không thu mua thêm bên ngoài. Không mua đi bán lại để ăn chênh lệch.

Nếu lo ngại về yến sào giả, nhái và kém chất lượng, bạn có thể đến showroom của Hoàng Gia Yến Việt tại TP. Nha Trang. Cửa hàng Hoàng Gia Yến Việt có đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu này với giá bán niêm yết rõ ràng. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, thích hợp để làm quà biếu người lớn tuổi, cấp trên, đối tác,… trong những dịp quan trọng.

 

showroom của Hoàng Gia Yến Việt tại TP. Nha Trang
showroom của Hoàng Gia Yến Việt tại TP. Nha Trang

 

 

Yến sào Khánh Hòa SANEST 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ : Số 248 Thống Nhất, Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Yến sào Minh Thành :

Thông tin liên hệ :

– Địa chỉ:

  •     Cơ sở yến sào Minh Thành 1 : Số 6A Trịnh Phong, Phước Tiến, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.
  •     Cơ sở yến sào Minh Thành 2 : 44 Trần Phú – P.Lộc Thọ – Tp.Nha Trang – Khánh Hòa.
  •     Cơ sở yến sào Minh Thành 3 : 20 Ngô Gia Tự – Tp.Nha Trang – Khánh Hòa.
  •     Cơ sở yến sào Minh Thành 4 : Kios 49, Kios 51 – Tầng 1 Chợ Đầm – P.Vạn Thạnh – TP.Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Yến sào Vịnh Nha Trang :

– Địa chỉ : 59/7 Hoàng Diệu, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

 

 Yến sào Ngọc Thảo : 

– Địa chỉ : Tổ 14 Cồn Ngọc Thảo, Phường Ngọc Hiệp, TP.Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Trên đây là Top 5 Địa Chỉ Mua Yến Sào Uy Tín Nhất Nha Trang mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Nếu có nhu cầu mua yến sào các bạn hãy tới những địa chỉ này để có thể mua được yến sào chất lượng tốt nhất nhé !