Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu? Có Những Loại Nào?

Yến Sào Khánh Hòa Giá Bao Nhiêu? Có Những Loại Nào? 

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạn – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang :

 

YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Yến Sào Thượng Hạn – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang :
YẾN SÀO HOÀNG GIA YẾN VIỆT – Chuẩn Nguồn Gốc Yến Sào Khánh Hòa – Nha Trang

 

Tổ yến Hoàng Gia gồm có mấy loại ?

Nếu dựa trên độ sạch, ta có thể phân thành 3 loại chính là yến thô, yến sơ chế và yến tinh chế. Mỗi loại đều có những đặc điểm và giá thành khác nhau. Đúng như tên gọi của nó, đây là loại yến nguyên thuỷ, còn lông và chứa nhiều tạp chất. Tại yến sào Hoàng Gia Yến Việt đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm yến sào phù hợp với nhu ccaafu khách hàng khác nhau. Thông dụng nhất là các loại sau :

Yến thô loại 1 :

Là tổ yến còn lông được tuyển chọn với tiêu chuẩn : Tổ form A, hình dáng đẹp, sạch sẽ, ít lông trên bề mặt. Trong bụng tổ không có phân rêu và có 2 chân yến ở 2 bên. Khách sẽ tiết kiệm được thời gian nhặt lông cũng như ít hao hụt nhất.

 

Yến thô loại 1 - Hoàng Gia Yến Việt
Yến thô loại 1 – Hoàng Gia Yến Việt

 

Yến thô loại 2 :

Loại tổ yến còn lông có hình tam giác ( tổ góc ) do chim làm tổ trong góc vuông mà ra. Ngoài hình thức không đẹp thì giá trị dinh dưỡng không khác gì loại 1.

 

Yến thô loại 2 - Hoàng Gia Yến Việt
Yến thô loại 2 – Hoàng Gia Yến Việt

 

Yến thô loại 2 - Hoàng Gia Yến Việt
Yến thô loại 2 – Hoàng Gia Yến Việt

 

Yến Rút Lông Khô : 

Loại Cao Cấp nhất. Tổ Yến Rút Lông Khô làm từ những tổ yến thô vốn dĩ siêu sạch. Các tổ yến dùng làm yến sào rút lông khô đòi hỏi là những tổ yến sạch đẹp, ít lông, ít tạp chất. Sau khi phun sương làm ẩm, người thợ sẽ dùng nhíp nhặt thủ công từng sợi lông ra khỏi tổ cho tới khi sạch hẳn. Thành phẩm yến sào rút lông khô sẽ giữ nguyên hình dạng và giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến ban đầu.

 

Yến Rút Lông Khô - Hoàng Gia Yến Việt
Yến Rút Lông Khô – Hoàng Gia Yến Việt

 

Yến Sào Sạch Tinh Chế Sợi Dài :

Tổ yến tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Khi sử dụng, khách hàng không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở ra và đưa vào chế biến.

 

Yến Sào Sạch Tinh Chế Sợi Dài - Hoàng Gia Yến Việt
Yến Sào Sạch Tinh Chế Sợi Dài – Hoàng Gia Yến Việt

 

Yến Sào vụn xơ mướp :

Được làm bởi những sợi yến ngắn và phần xơ mướp. Được tinh chế từ phần bụng của tổ yến hay còn gọi là phần xơ mướp, đã được làm sạch lông hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của tổ yến.

Yến Sào vụn xơ mướp - Hoàng Gia Yến Việt
Yến Sào vụn xơ mướp – Hoàng Gia Yến Việt

 

Và rất nhiều sản phẩm khác nhau, khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng online tại : https://hoanggiayenviet.com/san-pham

Yến sào Hoàng Gia Yến Việt là một trong thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Hoạt động hơn 10 năm đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao về từng khâu phục vụ. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu mua yến sào Khánh Hòa tận gốc thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline phía trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66