So sánh Tổ yến đảo và yến nhà nuôi loại nào tốt hơn?

So sánh về giá và giá trị dinh dưỡng giữa yến đảo và tổ yến nhà nuôi có gì khác nhau? Để trả lời cho câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra là nên mua yến đảo hay yến nhà nuôi, Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT xin giải đáp qua bài viết bên dưới nhé !

So sánh yến nuôi và yến đảo, nên mua yến nuôi hay yến nhà
So sánh yến nuôi và yến đảo

* So Sánh Tổ yến đảo và Tổ yến nhà nuôi nguyên chất loại nào tốt hơn ?

>> Tìm hiểu về tổ yến nhà nuôi và yến đảo.

  • Yến nhà là yến được khai thác trong các nhà nuôi yến trong đất liền. Như các nhà yến của HOÀNG GIA YẾN VIỆT Nha Trang. Hay một số cửa hàng, doanh nghiệp nuôi yến trong nhà để thu hoạch yến sào. Tuy nhiên, việc nuôi yến ở đây cũng không phải là nuôi. Và cho ăn như gà công nghiệp bởi trên thực tế bản chất của chim yến là sống hoang dã. Và chúng chỉ có thể săn bắt, ăn côn trùng khi đang bay.
  •  Do đó, nuôi yến trong nhà về cơ bản chỉ là xây dựng một căn nhà. Được cải tạo đề gần giống với điều kiện tự nhiên. Nơi yến thường làm tổ đồng thời dẫn dụ chúng vào sinh sống. Điều này sẽ làm giảm mức độ khó khăn. Cũng như nguy hiểm khi thu hoạch yến sào từ đó làm giảm giá thành của các sản phẩm.
yến thô Khánh Hòa
Yến nhà Khánh Hòa

* Giá trị dinh dưỡng của yến nhà nuôi và yến đảo :

  • Giá trị dinh dưỡng của yến nhà và yến đảo tương tự nhau. Nhưng giá thành yến nhà lại rẻ hơn khá nhiều (do tiết kiệm được công sức khai thác).
  • Theo ý kiến của các chuyên gia trong ngành. Chất lượng của yến sào nuôi trong nhà thực ra không khác so với yến đảo. Vì thức ăn của chim yến phải là côn trùng trong tự nhiên. Chứ không thể dùng cám công nghiệp như nuôi các loại chim quý hiếm khác. Đồng thời, chim yến nuôi còn được hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của các yếu tố gây hại. Như dịch bệnh, nấm mốc, các loại bọ, chuột, gián, ….Do đó, tổ yến nuôi trong nhà đảm bảo an toàn hơn so với yến đảo.
nên mua tổ yến nhà hay yến đảo
Mua yến sào nhà nuôi Khánh Hòa

* Nên chọn mua yến đảo hay yến nhà nuôi ?

  • Dưới tác động không mong muốn của tự nhiên khiến tổ yến đảo kém vệ sinh, kém an toàn. Không còn giữ được màu trắng ngà vốn có. Mà khá sạm màu nên nhiều người sau khi thu hoạch được. Còn dùng hóa chất tẩy rửa để làm trắng. Hòng biến tổ yến trở nên “ngon mắt” hơn để dễ dàng bán cho người tiêu dùng với giá cao.
  • Đối với tổ yến nuôi, vì đã được con người tạo ra môi trường sống sạch sẽ. Nên những vấn đề không mong muốn kể trên được hạn chế ở mức tối đa. Do đó, những cơ sở sản xuất yến thật. Không bao giờ cần dùng đến chất làm trắng. Hoặc tẩy rửa vì yến sào trong nhà đã sở hữu được màu trắng ngà như mong muốn một cách tự nhiên.
mua yến ngon ở đâu
Mua yến sào nhà nuôi có tốt không

So sánh tổ yến đảo và nhà nuôi có gì khác?

Môi trường sống của yến nuôi đảm bảo vệ sinh hơn so với yến đảo. Nhiều dân “sành” yến cũng thừa nhận. Họ cảm thấy chất lượng của yến sào nuôi trong nhà có mùi vị thơm ngon vượt trội khi chưng lên.

=> Những điều này khẳng định yến sào nhà nuôi không có sự khác biệt về chất lượng so với yến đảo.

mua yến ngon
Mua yến sào nuôi ở đâu ngon

Kết Luận:

Qua bài viết trên, Hoàng Gia Yến Việt hi vọng đã giúp nàng hiểu rõ hơn về so sánh giữa tổ yến nhà nuôi và yến đảo. Nếu vẫn chưa tìm được nơi mua tổ yến sào nguyên chất thực sự uy tín, thì hãy tham khảo YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT NHA TRANG của chúng mình nhé. Hy vọng được trao sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe này đến tay nàng và gia đình !

 

Xem thêm: 100gr Yến Sào Thô.

 

Xem thêm: 50g Tổ Yến Tinh Chế.

 

Địa chỉ mua YẾN SÀO NHA TRANG KHÁNH HÒA NGUYÊN CHẤT, UY TÍN.

✪ HOÀNG GIA YẾN VIỆT cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 4 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang, Khánh Hòa. Và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác. Hiện nay ở Nha Trang vẫn có một số shop nhập tổ yến sào nguồn gốc từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia…Với giá rẻ để bán với giá của Yến Sào Khánh Hòa.

✪ Vì trên thực tế giá trị dinh dưỡng của Yến Sào Khánh Hòa cực kỳ cao, tương ứng với giá thành cũng cao hơn yến của mọi địa phương khác. Vì điều kiện thổ nhưỡng ở Khánh Hòa sản sinh ra những tổ yến có hàm lượng vi khoáng chất cao nhất. Nếu mua Yến sào giá rẻ, bạn nên cẩn thận mua nhầm yến sào không phải nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa nhé.

✪ Lựa chọn HOÀNG GIA YẾN VIỆT Nha Trang là bạn đã chọn đúng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất. Với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Chúng tôi cam kết “bao ăn” trong suốt quá trình bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT Khánh Hòa !

 

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiayenviet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66