Trẻ em bao nhiêu tháng tuổi ăn được tổ yến sào ?

Trẻ em bao nhiêu tháng tuổi thì ăn được yến sào đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều phụ huynh, tổ yến mang đến nhiều công dụng đối với cho mọi người. Nhưng không có nghĩa trẻ em bao nhiêu tháng tuổi cũng dùng tổ yến được. Cùng Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT tìm hiểu thời gian thích hợp cho trẻ dùng tổ yến chưng nhé !

 

công dụng tổ yến sào
Trẻ em bao nhiêu tháng ăn được yến

 

* Vì sao bé dưới 6 tháng tuổi không nên ăn tổ yến sào ?

  • Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi

TUYỆT ĐỐI không cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi dùng yến sào. Lúc này hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện. Chưa tiêu hóa được các thức ăn chứa quá nhiều protein (chất đạm). Vì vậy, cho bé ăn yến sào vào khoản thời gian này, không những gây ra sự lãng phí vì cơ thể không hấp thụ được hết các dưỡng chất từ yến sào. Mà còn có thể gây hại đến sức khỏe hệ tiêu hóa của bé.

Giai đoạn bé dưới 6 tháng tuổi tốt nhất nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn.

 

công dụng yến sào với trẻ
Công dụng của yến sào với trẻ

 

* Bổ sung yến sào cho mẹ bỉm.

Nếu có điều kiện, giai đoạn này sẽ cực kỳ tốt khi mẹ dùng yến sào. Phụ nữ sau sinh dùng tổ yến sẽ có tác dụng tạo nhiều sữa với nhiều chất dinh dưỡng. Sữa mẹ nhiều và dồi dào dinh dưỡng sẽ giúp bé có sự phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng cho bé.

 

công dụng yến sào với trẻ
Trẻ em bao nhiêu tháng được ăn yến

* Đối với trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi.

  • Bé 6-12 tháng trong giai đoạn ăn dặm nên cứ cho làm quen với các họ rau, củ, đậu và làm quen dần với thịt, cá nên chưa cần dùng yến. Yến sào chứa nhiều dinh dưỡng nên ăn sớm sẽ làm quá tải hệ tiêu hoá bé, gây nặng bụng.

 

  • Vì vậy, để cho bé cưng khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Sau 12 tháng tuổi khi hệ tiêu hóa của trẻ bắt đầu được hoàn thiện thì các mẹ mới cho con ăn yến. Một chén yến sào chưng với đường phèn sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn và bổ sung dinh dưỡng cho bé.

 

trẻ em bao nhiêu tháng tuổi ăn được yến
Công dụng tổ yến sào

 

* Tùy từng độ tuổi mà bổ sung lượng yến cho trẻ khác nhau :

  • Bé từ 12 tháng – 3 tuổi: Sữa mẹ vẫn là dinh dưỡng cho bé lúc này. Nếu bé bị thiếu cân, suy dinh dưỡng hoặc chậm phát triển thì từ 12 tháng tuổi. Có thể cho bé dùng khoảng 0.5-1gr yến sào cho mỗi lần ăn và nên ăn cách ngày. Yến sào sẽ giúp bé ngủ ngon, phòng ngừa các bệnh thường gặp.

 

  • Bé từ 3 – 10 tuổi: Độ tuổi phát triển nhanh nhất của trẻ và là giai đoạn trẻ muốn tìm hiểu mọi thứ ở thế giới xung quanh. Do đó bổ sung yến sào sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng và năng lượng. Kích thích phát triển trí não và ngăn ngừa các tác hại từ môi trường. Bạn có thể cho bé ăn 1-2 gr yến mỗi lần, một tuần ăn 3 lần.

 

  • Bé từ 10 tuổi trở lên: Trẻ từ 10 tuổi trở lên có thể ăn yến với liều lượng 5gr cho một lần ăn cách ngày. Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đặc biệt là vào mùa thi.

 

Trẻ em bao nhiêu tháng tuổi ăn được yến
Công dụng tổ yến sào

 

Kết Luận:

Qua bài viết trên, Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT hi vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về câu hỏi trẻ em bao nhiêu tháng dùng được tổ yến. Nếu vẫn chưa tìm được nơi mua tổ yến sào nguyên chất thực sự uy tín. Thì hãy tham khảo YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT NHA TRANG của chúng mình nhé. Hy vọng được trao sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe này đến tay gia đình !

 

Xem thêm về giá các loại tổ yến nguyên chất tại Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT.

Địa chỉ mua YẾN SÀO NHA TRANG NGUYÊN CHẤT, UY TÍN.

✪ HOÀNG GIA YẾN cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 4 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang, Khánh Hòa. Và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác. Hiện nay ở Nha Trang vẫn có một số shop nhập tổ yến sào nguồn gốc từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia…Với giá rẻ để bán với giá của Yến Sào Khánh Hòa.

 

✪ Lựa chọn Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT Nha Trang là bạn đã chọn đúng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất. Với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Chúng tôi cam kết “bao ăn” trong suốt quá trình bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT Khánh Hòa !

 

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoanggiayenviet

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66