Tổ yến thô Khánh Hòa giá bao nhiêu ?

Tổ yến thô Khánh Hòa giá bao nhiêu, nơi mua yến uy tín chất lượng chính là mối quan tâm lớn của quý khách hàng, bởi yến sào Nha Trang Khánh Hòa được đánh giá là dồi dào dưỡng chất nhất. Rất nhiều nàng muốn mua yến nhưng chưa tìm được nơi uy tín, chất lượng, hàng chuẩn Khánh Hòa. Bài viết này, Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT sẽ giúp nàng tìm hiểu về tổ yến Khánh Hòa nhé !

 

Giá yến sào khánh hòa

 

* Vì sao giá tổ yến thô Khánh Hòa đắt hơn những nơi khác ?

Nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng mà giá Yến Sào Thô Khánh Hòa cao hơn.

  • Chim yến được phân bổ ở nhiều nơi của nước ta như vùng biển Nam Trung Bộ ở các tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình, Nha Trang – Khánh Hòa…Tuy nhiên, tập trung nhiều nhất ở Khánh Hòa, bởi đây là nơi có bờ biển trải dày với nhiều đảo lớn nhỏ, tạo điều kiện thích hợp để chim yến xây tổ. Nguồn thức ăn dồi dào hơn.

 

yến thô khánh hòa giá bao nhiêu,tổ yến tho khánh hòa
Yến sào nha trang khánh hòa giá bao nhieu

 

Vị trí địa lí ven biển nên Yến Sào Khánh Hòa có nguồn thức ăn dồi dào.

  • Biển Nha Trang và các bờ biển lân cận chứa nhiều loại hải sản, tôm cá, sinh vật biển phong phú, giàu dưỡng chất. Là nguồn thức ăn dinh dưỡng cung cấp cho chim yến mỗi mùa sinh sản. Vì vậy chất lượng nước dãi yến do chim yến tiết ra luôn đảm bảo nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm. Mùi vị tổ yến thơm hơn những loại chim yến chỉ ăn côn trùng, sâu bọ..

 

yến thô khánh hòa giá bao nhiêu,tổ yến tho khánh hòa
Mua yến sào thô khánh hòa ở đâu

 

 Giá trị dinh dưỡng Yến Thô Khánh Hòa vượt trội hơn những vùng miền khác trong nước nên có sự chênh lệch về giá .

Tổ yến khánh Hòa có thành phần đạm cao hơn những vùng khác.Ví dụ như tại Đà Nẵng thành phần yến huyết chiếm 54.4%; Quy Nhơn là 54.5% và Nha Trang là 56.9%. Thành phần yến huyết càng cao thì những dưỡng chất có trong tổ yến càng nhiều. Chính vì vậy mà yến sào hay tổ yến được đánh giá là tổ yến chất lượng và ngon nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á.

 

yến thô khánh hòa giá bao nhiêu,tổ yến tho khánh hòa
Mua tổ yến khánh hòa ở đâu

 

* Giá tổ yến thô Khánh Hòa bao nhiêu ?

  • Yến Sào Khánh Hòa nguyên tổ được chuyên gia Viên Nam cũng như trên thế giới đánh giá rất cao. Giá tổ yến thô Khánh Hòa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm huyết yến, hồng yến hay bạch yến.. . Phụ thuộc vào đơn vị, đại lí phân phối cũng như biến động của thị trường.

 

mua yến thô nha trang,mua yến khánh hòa chất lượng
Giá tổ yến thô nha trang khánh hòa

 

  • Trên thị trường hiện nay thương hiệu yến sào không còn thuộc sở hữu của một mình Khánh Hòa. Vì ngoài yến tự nhiên, nhiều nơi họ còn xây nhà nuôi yến. Nên thị trường yến hiện nay rất phong phú, nếu không có kinh nghiệm các bạn sẽ dễ dàng mua phải yến giả. Các bạn nên nhớ rằng ham rẻ thì sẽ phải chấp nhận chất lượng kém mà thôi.

 

mua yến thô nha trang,mua yến khánh hòa chất lượng
Tổ yến khánh hòa giấ bao nhiêu

 

  • Giá tổ yến thô Khánh Hòa dao động từ 2.400.000 – 3.000.000 /100g. Vì nhiều yếu tố khác như: độ sạch lông, hình dáng đẹp xấu mà tổ yến thô Khánh Hòa có nhiều giá khác nhau. 

 

mua yến thô nha trang,mua yến khánh hòa chất lượng
Mua tổ yến khánh hòa uy tín

 

Nơi mua yến sào Khánh Hòa nhà nuôi tại Nha Trang uy tín, chất lượng: https://yensaohoanggiayen.com/

 

* Mua tổ yến thô Khánh Hòa giá bao nhiêu thì được ?

Tâm lí khách hàng thường chuộng đồ ngon, bổ nhưng phải rẻ. Các bạn cần thay đổi tư duy nhé! Tiền nào thì sẽ hưởng của ấy. Chất lượng luôn tỉ lệ thuận với giá cả. Tuy nhiên, trên thực tế không phải cứ mua sản phẩm giá đắt là có được chất lượng tốt. Vì ở Việt Nam chúng ta, chẳng có mặt hàng nào là không bị làm giả. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, tìm hiểu kĩ càng trước khi đặt mua nhé !

 

mua yến thô nha trang,mua yến khánh hòa chất lượng
Tổ yến thô khánh hòa

 

Kết Luận:

Qua bài viết trên, Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT hi vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá tổ yến thô Khánh Hòa. Nếu vẫn chưa tìm được nơi mua yến sào thực sự uy tín, thì hãy tham khảo YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT NHA TRANG của chúng mình nhé. Hy vọng được trao sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe này đến tay gia đình !

 

Xem thêm về giá các loại tổ yến nguyên chất tại Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT.

Mua TỔ YẾN SÀO THÔ KHÁNH HÒA ở đâu với giá tốt và uy tín ?

Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT cam kết chỉ bán Tổ Yến Sào được thu hoạch từ 4 nhà nuôi yến của gia đình mình tại Nha Trang, Khánh Hòa. Và không thu mua của bất kỳ nơi nào khác. Vì hiện nay ở Nha Trang vẫn có một số shop nhập tổ yến sào nguồn gốc từ nước ngoài như Indonesia, Malaysia…Với giá rẻ để bán với giá của Yến Sào Khánh Hòa.

 

✪ Lựa chọn Yến sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT Nha Trang là bạn đã chọn đúng Yến sào Khánh Hòa nguyên chất. Với giá tận gốc của người nuôi chim yến không qua trung gian. Chúng tôi cam kết “bao ăn” trong suốt quá trình bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của Yến Sào HOÀNG GIA YẾN Khánh Hòa !

 

Hotline : 08888.909.66 (Chủ nhà yến)

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoanggiayenviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo icon
messenger
08888.909.66