Có nên mua yến vụn không? Nên mua xơ mướp hay yến vụn cám

Yến vụn là gì, nó có tốt không, có nên mua yến vụn không, những ai nên ăn yến vụn… Yến vụn rất được khách hàng ưa chuộng dùng để tẩm bổ cho gia đình, vừa tiết kiệm lại vừa bổ dưỡng. Vậy người mua cần biết thông tin gì trước khi chọn mua yến vụn? Cùng nhà yến Hoàng Gia Yến Việt tìm hiểu sâu hơn qua bài viết này nhé !

Yến vụn tinh chế Khánh Hòa
Yến vụn tinh chế Khánh Hòa

Yến vụn là gì, có nên mua yến vụn không?

  • Yến vụn có nguyên liệu đầu vào là những tổ yến bị gãy bể và phần bụng xơ mướp. Vì nguyên liệu đầu vào không được chọn lọc kĩ nên giá yến vụn tiết kiệm hơn những loại khác.
Yến vụn xơ mướp được làm từ phần bụng của tổ yến

Yến vụn có mấy loại, có nên mua yến vụn không?

  • Yến vụn được chia thành 2 loại: Yến vụn thô và yến vụn tinh chế.
  • Yến vụn tinh chế chia thành 2 loại mà ít ai biết gồm: yến vụn xơ mướp và yến vụn cám. Tại HOÀNG GIA YẾN VIỆT chỉ bán yến vụn xơ mướp, không bán yến vụn cám – loại kém chất lượng hơn.
có nên mua yến vụn không
Yến vụn tinh chế

Phân biệt và so sánh yến vụn xơ mướp và yến vụn cám

  • Nguyên liệu đầu vào: Yến vụn xơ mướp có nguyên liệu đầu vào chất lượng hơn yến vụn cám rất nhiều.
  • Thành phẩm yến vụn xơ mướp sẽ đẹp mắt hơn, gồm những sợi ngắn bện vào nhau, yến vụn cám sẽ dễ vỡ và rời rạc vì những miếng yến li li không thể kết dính với nhau.
  • Cảm nhận khi ăn: Yến vụn xơ mướp khi ăn sẽ cảm nhận được phần sợi tơ mềm mà yến vụn cám không có được.
  • Khi chưng chén yến xơ mướp khi múc lên sẽ có phần sợi mềm ngắn, còn yến vụn cám sẽ nổi lên trên mặt nước và không có phần sợi này. Điều này ảnh hưởng đến cảm giác khi ăn.
Mua yến vụn xơ mướp ngon
Mua yến vụn xơ mướp ngon

Mua yến vụn xơ mướp nguyên chất ở đâu? 

Kết luận: Yến vụn phù hợp với trẻ em và người già, chi phí tiết kiệm phù hợp cho việc tẩm bổ lâu dài. Nếu vẫn chưa tìm được nơi mua yến sào Khánh Hòa uy tín, quý khách hãy tham khảo sản phẩm của Yến Sào HOÀNG GIA YẾN VIỆT nhé. Chúng tôi có 3 nhà nuôi yến tại Khánh Hòa, cam kết chỉ bán yến nhà nuôi và không thu mua từ bất kì nơi nào khác để đảm bảo chất lượng nguyên chất nhất. Nếu có thắc mắc gì về yến sào hãy liên hệ ngay với chúng mình nhé, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng mình tự tin sẽ giải đáp tất cả những gì bạn cần. 

Vụn xơ mướp có tốt không
⭐Sản phẩm Tổ Yến Vụn Xơ Mướp
⭐Giá bán 1,650,000₫ – 3,200,000₫
⭐Quy cách Hộp 50gr; Hộp 100gr
⭐Cam kết 100% Yến nguyên chất

Liên hệ: 08888.909.66

FB: fb.com/hoanggiayenviet

Author: Thảo Nhi