Giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường

Tổ yến hay yến sào là tên gọi dùng để chỉ tổ của chim yến được tạo thành từ nước bọt của chim yến. Hình dạng của yến sào giống như một chiếc chén trà bổ đôi. Trong yến sào, có hàm lượng axit amin cao, giúp bồi bổ cho cơ thể rất tốt. Vì vậy, giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường thường cao hơn so với những khu vực lân cận.

Yến thô sau khi thu hoạch sẽ được phân loại.

1. Yến sào có những loại nào ?

Yến sào được thu hoạch vào sau mỗi mùa sinh sản, thường tổ sẽ được hái xuống khi không còn chim non ở. Tổ yến sau thu hoạch sẽ được phân loại tùy vào độ to nhỏ và độ sạch của tổ yến.

  • Yến sào thô: là tổ yến nguyên thủy do chim yến làm ra, chưa qua giai đoạn làm sạch, vẫn còn lông chim lẫn bên trong sợi yến.
Tổ yến sau thu hoạch sẽ còn nhiều lông
  • Yến sào tinh chế: là tên gọi chung của các loại yến sau khi đã được làm sạch lông và sẵn sàng để chưng lên thưởng thức.
Lô yến tinh chế đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm của Hoàng Gia

Quy trình Tinh Chế Yến Sào của Hoàng Gia Yến Việt :

Yến thô sau khi được khai thác trực tiếp từ nhà yến chính chủ Hoàng Gia Yến Việt tại tỉnh Khánh Hòa ( nhà yến đã được cấp mã định danh – chứng minh sản lượng và nguồn gốc), sẽ được phân loại và đưa vào tinh chế tại xưởng của chúng tôi với quy trình khép kín không qua trung gian nên kiểm soát được chất lượng tuyệt đối.

Yến Sào Tinh Chế được làm sạch hoàn toàn thủ công bằng cách nhặt lông với nước tinh khiết. Công nghệ sấy lạnh và tiệt trùng bằng tia UV cũng giúp yến giữ được chất dinh dưỡng trọn vẹn và độ khô kiệt ẩm trước khi đến tay quý khách hàng. Nguyên chất 100% về chất lượng yến – đó là lời cam kết mà chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc trong suốt 10 năm qua!

2. Giá yến sào Khánh Hòa trên thị trường

Khánh Hòa là khu vực tập trung chim yến lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, chim yến nơi đây cho tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Chính vì vậy, giá cả của yến sào Khánh Hòa luôn cao hơn so với các vùng lân cận như Cần Thơ, Malaysia, Thái Lan…

Chứng nhận an toàn thực phẩm của Hoàng Gia Yến Việt

Hiện nay việc nuôi yến nhà đã phổ biến hơn nên giá cả của yến sào cũng đã bình ổn, dễ đến tay người tiêu dùng hơn.

  • Tổ yến thô: thường sẽ phân chia theo độ sạch và độ già của tổ. Giá dao động từ 1.500.000đ đến 2.800.00đ
  • Tổ yến tinh chế: là tổ yến đã được làm sạch bằng đôi tay lành nghề của các thợ chuyên nghiệp và qua máy móc tiệt trùng nên khi mua về chúng ta chỉ cần chưng cất lên và dùng. Giá dao động từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ.

3. Kết luận

Vì việc nuôi yến đã trở nên phổ biến, nên nhiều khách hàng đã mua phải yến sào kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm đến những cơ sở mua bán yến sào uy tín và lâu năm. Để chắc chắn, hãy tìm mua những thương hiệu có nhà nuôi yến tại Khánh Hòa để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của yến sào.

Bên trong nhà nuôi yến của Hoàng Gia

Hoàng Gia Yến Việt là cơ sở nuôi và kinh doanh tổ yến với uy tín trên 10 năm.